Sạc Nhanh Không Dây ESR Halolock Mini

850.000₫
  • Nhà sản xuất: ESR
  • Mã SKU: ES2937


MÔ tả:

Trọng lượng sản phẩm: 62g
Tương thích:  iPhone 12 trở lên

Sạc không dây ESR Halolock Mini sở hữu kích thước khá mỏng nhẹ, màu sắc sang trọng, hỗ trợ sạc không dây cho các thiết bị giúp mang lại nhiều trải nghiệm tốt nhất cho bạn khi sử dụng. 

Nâng cao trải nghiệm khi sạc pin
Không cần sử dụng dây sạc như các loại sạc thông thường, Sạc nhanh không dây ESR Halolock Mini đã được cổng Lightning và nâng cấp lên tính năng sạc không dây tương thích với MagSafe chạm và di chuyển. Chỉ cần gắn bộ sạc vào điện thoại của bạn và tận hưởng khả năng sạc nhanh được căn chỉnh hoàn hảo.

Chất liệu bền bỉ 
Với đế được gia cố và vỏ ngoài bằng bện nylon, dây cáp siêu dài được chế tạo để luôn trông và hoạt động như mới sau hơn 6.000 lần uốn.

Khóa từ mạnh hơn
Nam châm mạnh mẽ với lực giữ 1.200 g tạo ra một khóa chắc chắn trên điện thoại của bạn, giúp gắn nhanh hơn, chắc chắn hơn và sạc đáng tin cậy hơn, ngay cả khi bạn đang sử dụng điện thoại. 


Thoải mái di chuyển khi sạc
Chơi, trò chuyện, duyệt và di chuyển xung quanh bằng điện thoại của bạn một cách hoàn toàn tự do khi sạc nhờ cáp cực dài 5 ft (1,5 m).

Sạc nhanh hơn cùng sạc nhanh không dây ESR Halolock Mini
Sạc đầy điện thoại của bạn nhanh hơn 30 phút so với các bộ sạc kiểu MagSafe khác thông qua thiết kế tản nhiệt tiên tiến đảm bảo tốc độ sạc luôn ở mức tối đa.


Mỏng và Nhỏ Gọn
Thiết kế siêu mỏng, siêu nhỏ gọn có nghĩa là nó có thể dễ dàng nhét vào túi hoặc túi của bạn, vì vậy bạn sẽ không bao giờ bị chậm lại khi cần sạc nhanh khi đang di chuyển.


Sạc an toàn 
Một bộ đầy đủ các tính năng bảo vệ luôn bật, bao gồm phát hiện vật thể lạ, bảo vệ quá nhiệt và bảo vệ quá áp, giúp bạn và iPhone của bạn an toàn.

Sạc nhanh không dây ESR Halolock Mini đang được phân phối độc quyền tại SENCOVIETNAM, đổi trả 1:1 trong vòng 7 ngày do lỗi từ nhà sản xuất.

 
 

Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng

08 1888 2528
zalo