Túi Đựng Bút ESR Pencil Holder

250.000₫
  • Nhà sản xuất: ESR
  • Mã SKU: ES3924


MÔ tả:

Túi đựng  phù hợp với cả Bút thế hệ 1 và 2

Keo phía sau giúp chắc chắn

Đàn hồi tiện lợi

Tùy chỉnh theo sở thích cá nhân

 

Túi đựng bút ESR Pencil Holder
Từng nét vẽ, từng ý tưởng được lưu giữ như là một hành trình cá nhân. Và để đảm bảo rằng luôn có những công cụ hỗ trợ lưu giữ hành trình yêu thích bên mình, Túi Đựng Bút ESR Pencil Holder xuất hiện như một thần bảo vệ vừa tinh tế và đa chiều.

Tương thích đa dạng
Túi đựng  phù hợp với cả Bút thế hệ 1 và 2, cũng như nhiều loại bút cảm ứng có kích thước tương tự. Tuy nhiên, nó không tương thích với các loại bút lớn như LAMY AL-star EMR hay Surface Pen, đồng thời đảm bảo sự chắc chắn và an toàn cho bút.

Keo phía sau giúp chắc chắn 
Chắc chắn với keo mặt sau giúp giữ chặt hộp đựng bút ở vị trí chính xác, giúp cố định bút không bị bị lạc lõng hay rơi rớt.


Đàn hồi tiện lợi
Túi đàn hồi được thiết kế thông minh giúp giữ cho bút chắc chắn hơn, đồng thời tạo điều kiện thuận lợi cho việc lấy hoặc cất bút một cách nhanh chóng và dễ dàng


Tùy chỉnh theo sở thích cá nhân
Túi Đựng Bút ESR Pencil Holder cho phép tùy chỉnh vị trí của giá đỡ trên thiết bị hoặc hộp đựng phù hợp nhất với phong cách cá nhân và sử dụng của bạn


Túi đựng bút ESR Pencil Holder đang được phân phối chính hãng tại SENCOVIETNAM, bảo hành 12 tháng - 1 đổi 1 trong vòng 7 ngày do lỗi từ nhà sản xuất.

Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng

08 1888 2528
zalo