Sạc Nhanh Không Dây ESR Halolock Magnetic

450.000₫
  • Nhà sản xuất: ESR
  • Mã SKU: ES0874


MÔ tả:

Tương thích: iPhone 12 trở lên
Công suất: 7,5 watt
Kiểu lắp đặt Gắn trên bàn
Loại đầu nối: USB
Tổng số cổng USB: 1
Chất liệu: Acrylic + hợp kim nhôm + nam châm
Kích thước sản phẩm: 99*99*9m
Trọng lượng sản phẩm: 223,7g 

Nâng cao trải nghiệm khi sạc pin
Không cần sử dụng dây sạc như các loại sạc thông thường, Sạc nhanh không dây ESR Halolock Magnetic đã được cổng Lightning và nâng cấp lên tính năng sạc không dây tương thích với MagSafe chạm và di chuyển. Chỉ cần gắn bộ sạc vào điện thoại của bạn và tận hưởng khả năng sạc nhanh được căn chỉnh hoàn hảo.

Chất liệu bền bỉ 
Với đế được gia cố và vỏ ngoài bằng bện nylon, dây cáp siêu dài được chế tạo để luôn trông và hoạt động như mới sau hơn 6.000 lần uốn.

Khóa từ mạnh hơn
Nam châm mạnh mẽ với lực giữ 1.200 g tạo ra một khóa chắc chắn trên điện thoại của bạn, giúp gắn nhanh hơn, chắc chắn hơn và sạc đáng tin cậy hơn, ngay cả khi bạn đang sử dụng điện thoại. 

Thoải mái di chuyển khi sạc
Chơi, trò chuyện, duyệt và di chuyển xung quanh bằng điện thoại của bạn một cách hoàn toàn tự do khi sạc nhờ cáp cực dài 5 ft (1,5 m).

Sạc nhanh hơn cùng sạc nhanh không dây ESR Halolock Magnetic 
Sạc đầy điện thoại của bạn nhanh hơn 30 phút so với các bộ sạc kiểu MagSafe khác thông qua thiết kế tản nhiệt tiên tiến đảm bảo tốc độ sạc luôn ở mức tối đa.

Mỏng và nhỏ gọn hơn so với các loại sạc thông thường

Thiết kế siêu mỏng, siêu nhỏ gọn có nghĩa là nó có thể dễ dàng nhét vào túi hoặc túi của bạn, vì vậy bạn sẽ không bao giờ bị chậm lại khi cần sạc nhanh khi đang di chuyển.

Tính năng an toàn hoàn hảo
Khung kim loại tản nhiệt và một bộ các biện pháp an toàn tích hợp giúp điện thoại của bạn luôn mát mẻ và an toàn trong khi sạc.

Thân thiện với giấc ngủ
 Đèn trạng thái mềm sẽ tắt sau một phút để bạn ngủ không bị quấy rầy. Thiết kế mỏng và nhỏ gọn làm cho nó trở thành một sự bổ sung lý tưởng cho tủ đầu giường của bạn.

Sạc nhanh không dây ESR Halolock Magnetic đang được phân phối độc quyền tại SENCOVIETNAM, đổi trả 1:1 trong vòng 7 ngày do lỗi từ nhà sản xuất.
 

Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng

08 1888 2528
zalo