Đế Đỡ Điện Thoại ESR Boost Kickstand

430.000₫
  • Nhà sản xuất: ESR
  • Mã SKU: ES2050


MÔ tả:

Đế đỡ điện thoại ESR Boost Kickstand

Bạn đã bao giờ gặp phải tình huống cần phải giữ điện thoại ổn định mà không muốn dùng đến tay hay cần một góc đặt linh hoạt để thoải mái xem video chưa? Đừng lo,  Đế đỡ điện thoại ESR Boost Kickstand giải pháp hoàn hảo cho bạn!

Đa dạng góc điều chỉnh
Không chỉ giữ điện thoại ổn định, còn cho phép xem video theo chiều ngang hoặc thậm chí tham gia cuộc trò chuyện video theo chiều dọc với các góc điều chỉnh linh hoạt lên đến 60°. Tùy chỉnh góc sao cho phù hợp với góc nhìn và thoải mái nhất cho bạn.

Bền bỉ nhờ chất liệu hợp kim nhôm
Được làm từ hợp kim nhôm chống ăn mòn, đảm bảo độ bền và độ ổn định chắc chắn mà còn tạo nên sự sang trọng cho thiết bị của bạn. Sự dẻo dai và bền bỉ giúp sản phẩm này có thể chịu đựng được những lực đặt lớn mà không gây hại cho điện thoại.

Tiện lợi, mỏng và nhẹ
Khác biệt với những chân đế cồng kềnh, Đế Đỡ Điện Thoại ESR Boost Kickstand mang lại trải nghiệm tiện lợi mà không làm tăng khối lượng hay kích thước cho chiếc điện thoại của bạn. Thoải mái mang theo nó mọi nơi mà không cảm thấy bất tiện.

Hỗ trợ sạc không dây
Với thiết kế định vị linh hoạt, không làm ảnh hưởng đến khả năng sạc không dây của điện thoại. Tiếp tục sử dụng tính năng tiện ích này mà không cần phải tháo ra hay lo lắng về sự cản trở.

Đế đỡ điện thoại ESR Boost Kickstand đang được phân phối chính hãng tại SENCOVIETNAM, bảo hành 12 tháng - 1 đổi 1 trong vòng 7 ngày do lỗi từ nhà sản xuất.

Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng

08 1888 2528
zalo