Đế iPad ROCKROSE Anyview Theater - Black

750.000₫
  • Nhà sản xuất: ROCKROSE
  • Mã SKU: RRST02AT


MÔ tả:

Thương hiệu: ROCKROSE
Vật liệu: ABS + Hợp kim nhôm + Silicone
Tương thích: iPad
Tính năng:
Có thể điều chỉnh góc nhìn,chiều cao
Khả năng chống trượt và ổn định
Có thể gập mở gọn gàng.

Điều chỉnh nhiều góc độ

Với đế iPad ROCKROSE Anyview Theater, bạn có thể linh hoạt tùy chỉnh độ cao và các góc độ khác nhau. Qua sự hỗ trợ từ chiếc giá đỡ này, bạn có thể đọc sách, đọc tạp chí, xem phim hoặc gọi video một cách thoải mái mà không cần đụng tay, giá đỡ vẫn có thể đảm bảo màn hình sẽ luôn được giữ ở vị trí ngang tầm mắt của bạn.

 
Vật dụng nhỏ cũng làm nên kì tích lớn

Anyview Theater sẽ đảm bảo giữ máy tính bảng luôn ngang tầm mắt bạn trong khi bạn đang ngồi tận hưởng trên ghế, trên sofa để làm việc hoặc giải trí.
 


Dễ dàng gập mở và dễ dàng di chuyển.

Thiết kế của đế iPad ROCKROSE Anyview Theater có thể gập lại bằng phẳng, rất nhỏ gọn và tiện lợi để bạn cho vào túi xách và đem đi bất cứ đâu.


Xuất sắc vượt trội.

Không chỉ có thể điều chỉnh được độ cao, Anyview Theater còn có thể điều chỉnh góc mở 90 độ, vì vậy bạn có thể giữ máy tính bảng của bạn ở vị trí ngang, dọc hoặc bất kỳ vị trí nào ở giữa, chỉ cần tùy chỉnh sao cho đúng ngang tầm mắt của bạn.

 
Đảm bảo an toàn cho thiết bị.

Với các miếng đệm silicone ở phần đế đỡ và mặt lưng dựa thiết bị, bạn sẽ không lo máy tính bảng của mình bị trầy xước trong trường hợp iPad của bạn không sử dụng ốp lưng.

Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng

08 1888 2528
zalo