Cường lực JINYA Defender iPhone 13

  • Nhà sản xuất: JINYA


MÔ tả:

Thương hiệu: JINYA
- Tương thích: iPhone 13 Mini, iPhone 13/13 Pro, iPhone 13 Pro Max.
- Chất liệu: kính cường lực
- Bảo hành: 1:1 trong vòng 7 ngày
- Chống ánh sáng xanh, chống bám vân tay
- Mặt kính chống cháy nổ

Sau khi nhà Táo bắt đầu cho lên kệ những chiếc iPhone 13 đầu tiên, đã làm cho dân tình điên đảo về vẻ đẹp thiết kế cũng như những tính năng bên trong. Và tất nhiên các fan của Apple tại Việt Nam cũng sôi nổi không kém, từ đó phụ kiện để phục vụ iPhone 13 bắt đầu được các đại lý tung ra mẫu mã liên tục. 

Không đứng ngoài cuộc, phụ kiện đến từ thương hiệu JINYA cũng bắt đầu cho lên kệ những chiếc kính cường lực đầu tiên dành cho iPhone 13. 

Cường lực JINYA iPhone 13

Kính cường lực Defender được sử dụng công nghệ gia cố vật lý, đảm bảo miếng dán cường lực không bị vỡ nát thành từng mảnh nhỏ, gây nguy hiểm cho người sử dụng khi bị tác động mạnh từ bên ngoài. 

Ngoài ra cường lực JINYA Defender iPhone 13 còn có khả năng hạn chế in dấu vân tay lên màn hình, chống dầu và chống thấm nước. 

Màn hình 2.5D

Kính cường lực thiết kế giúp che phủ toàn bộ bền mặt iPhone 13 rất hoàn hảo, không bị cấn khi sử dụng ốp. Mặt kính của JINYA được bảo phủ bởi một lớp chống cháy nổ.

Cấu tạo siêu đặc biệt

Kỹ thuật gia công kính cường lực iPhone 13 gồm 5 lớp riêng biệt:
- Lớp electroplating ( lớp mạ điện )
- Lớp nano chống thấm nước
- Lớp sợi mềm
- Lớp kính cường lực

- Lớp keo cao cấp

Thao tác mượt mà dán như không dán

Sau khi dán kính cường lực JINYA lên iPhone 13, việc thao tác trên màn hình vẫn rất mượn mà như chưa dán vậy. Kính vẫn giúp chuyền tải màu sắc và hình ảnh chân thực, đặc biệt kính iPhone 13 còn có khả năng chống ánh sáng xanh giúp mắt bạn luôn khỏe. 

Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng

08 1888 2528
zalo