CƯỜNG LỰC KHÁNG KHUẨN MOCOLL 2.5D IPHONE 11MÔ tả:

 

- Thương hiệu: MOCOLL (Hong Kong)

- Tên sản phẩm: Cường lực kháng khuẩn MOCOLL 2.5D cho iPhone 11 

- Tương thích: iPhone 11 / iPhone 11 Pro / iPhone 11 Pro Max

- Màu sắc: Clear 

- Bảo hành: 1:1 trong vòng 7 ngày

Mocoll là thương hiệu đến từ Hong Kong, thành lập và phát triển từ năm 2011. Mocoll dẫn đầu trong lĩnh vực thiết kế, nghiên cứu - phát triển, sản xuất và kinh doanh ngành hàng miếng dán cường lực bảo vệ cho điện thoại. Năm 2018, Mocoll đã trở thành thương hiệu nằm trong top 5 thế giới và trở thành thương hiệu dẫn đầu khu vực châu Á.

Trong thời buổi hiện nay, những thiết bị mà bạn sử dụng thường xuyên, hàng ngày mang khả năng tích tụ vi khuẩn và bụi bẩn rất cao, thường gặp nhất chính là smartphone mà chúng ta đang cầm trên tay mỗi phút mỗi giây. Những vi khuẩn ấy mắt thường chúng ta không thể quan sát được, dễ dàng tích tụ trên bề mặt điện thoại, nhất là màn hình, nơi tiếp xúc trực diện với mắt và tay nhiều nhất.

Để ngăn ngừa vi khuẩn gây hại, Mocoll đã sản xuất một loại kính cường lực kháng khuẩn ion bạc (Ag+), với phiên bản dành cho các dòng iPhone 11 của Apple.

Mocoll sử dụng chất liệu kính cường lực tổng hợp từ các nhà sản xuất kính cường lực dành cho smartphone hàng đầu thế giới như Corning Glass hay Gorilla của Hoa Kỳ và Ashahi của Nhật Bản, giúp bảo vệ màn hình điện thoại của bạn một cách tối ưu trước sự va đập, trầy xước hoặc rơi vỡ.

Thông qua nghiên cứu khoa học, việc trang bị lớp ion Ag+ nhằm giúp giải phóng các phân tử Nano Ag+ để các phân tử này liên kết với các phân tử của vi khuẩn, nhằm tiêu diệt vi khuẩn bằng cách phá hủy lớp màng tế bào của chúng. Quy trình trên có thể giúp tiêu diệt 99% vi khuẩn xuất hiện và bám trên các mặt kính.

Kính cường lực Mocoll kháng khuẩn trang bị lớp phủ oleophobic trên bề mặt kính, có thể chống để lại dấu vân tay khó chịu, giữ màn hình iPhone của bạn ở trong tình trạng trong suốt, sạch sẽ.

Thêm một yếu tố tăng thêm sự tin cậy cho người tiêu dùng, sản phẩm này đã được Mocoll đăng ký chứng nhận bởi SGS - tổ chức kiểm định và chứng nhận hàng đầu thế giới của Thụy Sỹ đối với các sản phẩm đáp ứng tiêu chuẩn về sức khỏe, an toàn (trong các ngành từ nông nghiệp, hóa học, môi trường, hàng tiêu dùng bán lẻ đến năng lượng…).

Sản phẩm được SENCOVIETNAM phân phối chính thức, bảo trợ bởi MOCOLL (Hong Kong) và được bảo hành 1:1 trong vòng 7 ngày (áp dụng đối với các sản phẩm do lỗi kỹ thuật từ nhà sản xuất).

 

Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng

08 1888 2528
zalo