CƯỜNG LỰC NHÁM MOCOLL 2.5D MATTE IPHONE 11 SaleMÔ tả:

 

- Thương hiệu: MOCOLL (Hong Kong)

- Tên sản phẩm: Cường lực nhám MOCOLL 2.5D Matte for iPhone 11

- Tương thích: iPhone 11 / iPhone 11 Pro / iPhone 11 Pro Max

- Chất liệu: kính cường lực

- Độ cứng: 9H  

- Bảo hành: 1:1 trong vòng 7 ngày

Mocoll là thương hiệu đến từ Hong Kong, thành lập và phát triển từ năm 2011. Mocoll dẫn đầu trong lĩnh vực thiết kế, nghiên cứu - phát triển, sản xuất và kinh doanh ngành hàng miếng dán cường lực bảo vệ cho điện thoại. Năm 2018, Mocoll đã trở thành thương hiệu nằm trong top 5 thế giới và trở thành thương hiệu dẫn đầu khu vực châu Á.

Bộ dán cường lực Mocoll Matte dành cho iPhone 11 sở hữu những thiết kế đặc trưng như: trang bị loại kính cường lực cao cấp có độ cứng 9H, khả năng chống bám vân tay, cung cấp độ phản ứng nhanh khi thao tác vuốt lên màn hình.

Truyền tải ánh sáng chân thực lên đến 95%, không để lại hiện tượng bong bóng khi dán vào, dễ dàng lắp đặt. Bên cạnh đó, kèm theo một số tính năng đặc biệt cho từng loại sản phẩm khác nhau như cường lực chống tia sáng xanh hay cường lực chống nhìn trộm.

Kính cường lực với độ cứng 9H với chất liệu thủy tinh AGC cao cấp nhập khẩu từ Nhật,  giúp chống lực tác động mạnh, khả năng chống trầy xước gấp 4 lần so với những loại cường lực thông thường.

Cường lực thiết kế công nghệ tự hấp thụ, đẩy khí ra ngoài, không để lại những vết bong bóng khi dán, đồng thời loại bỏ hoàn toàn bụi bẩn và các vật li ti vô cùng nhỏ bám vào màn hình điện thoại.

Kính cường lực Mocoll Matte được sản xuất với lớp phủ oleophobic, có thể chống để lại dấu vân tay khó chịu, giữ màn hình iPhone của bạn ở trong tình trạng trong suốt, sạch sẽ.

Sản phẩm miếng dán cường lực Mocoll Matte dành cho iPhone được ủy quyền phân phối chính hãng bởi SENCOVIETNAM từ thương hiệu Mocoll. Sản phẩm có đầy đủ cho 3 dòng của iPhone 11 là iPhone 11 (thường), iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max.

Bảo hành đổi mới 1:1 đối với các sản phẩm bị lỗi kỹ thuật và bung keo trong vòng 7 ngày

Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng

08 1888 2528
zalo