CƯỜNG LỰC CHỐNG NHÌN TRỘM MOCOLL 2.5D PRIVACY IPHONE 12

429.000₫
  • Nhà sản xuất: MOCOLL
  • Mã SKU: MOC5835


MÔ tả:

Thông tin kính CƯỜNG LỰC CHỐNG NHÌN TRỘM 2.5D:

  • Độ dày: 0.26 mm
  • Màu sắc: Black
  • Thiết bị tương thích: iPhone 12 Mini - 12/Pro - 12 Pro Max

cường lực chống nhìn trộm mocoll 2.5d privacy iphone 12

CƯỜNG LỰC CHỐNG NHÌN TRỘM MOCOLL 2.5D PRIVACY IPHONE 12

Thời đại 4.0, việc bảo vệ thông tin cá nhân là điều rất quan trọng.

Bảo vệ thông tin cá nhân giúp bản thân loại bỏ vô số rủi ro trong công việc, và cuộc sống hàng ngày.

Khi chúng ta chăm chú sử dụng điện thoại, hoặc đăng nhập vào một số hệ thống riêng tư, thì không may có một bên khác cố tình để ý mã số, đoạn tin nhắn của bạn. Bạn cố gắng cẩn thận trong việc bảo vệ thông tin của mình, nhưng không phải lúc nào chúng ta cũng đảm bảo 100% mình luôn cảnh giác.

Để tránh tình trạng bị nhìn lén trên iPhone, hãy sắm cho mình một chiếc kính cường lực có khả năng mờ dần khi bị nhìn ở những góc nghiêng.

Kính cường lực có khả năng mờ dần và tối hẳn đi ở góc 30 độ, sẽ giúp bạn thoải mái hơn mà không cần phải chú ý quá nhiều đến từ những cái nhìn xung quanh.

cường lực chống nhìn trộm mocoll 2.5d privacy iphone 12

CƯỜNG LỰC IPHONE 12 CHỐNG NHÌN TRỘM

Kính cường lực MOCOLL Privacy 2.5D - dòng CƯỜNG LỰC CHỐNG NHÌN TRỘM chắc chắn sẽ làm cho người dùng hài lòng với những đặc điểm nổi bật.

Lý do bạn nên chọn kính CƯỜNG LỰC CHỐNG NHÌN TRỘM cho iPhone 12 của mình.

  • Công nghệ phủ nano tĩnh điện hoàn toàn mới, khả năng chống bụi, chống nước, chống dầu tuyệt đối, cho cảm ứng mượt mà khi thao tác trên màn hình iPhone 12, bên cạnh đó khả năng chống vân tay lưu lại trên màn hình hoàn hảo.
  • Là một trong số ít kính CƯỜNG LỰC CHỐNG NHÌN TRỘM có độ phân giải trực quan cao cho độ trong suốt và chân thực.
  • Khả năng phòng chống cháy nổ cao khi sử dụng liên tục trong thời gian dài lên đến 6 giờ đồng hồ khi bạn sử dụng iPhone 12 liên tục.
  • Hạn chế trầy xước tối đa với độ cứng bề mặt lên đến 9H, tránh được các vết xước gây ra từ thẻ xe, chìa khóa, do đó tránh được nguy cơ bị vỡ vụn ra từng mảnh khi có trường hợp va chạm, rơi trượt từ iPhone 12 của bạn.

Điểm đặc biệt nhất của loại CƯỜNG LỰC CHỐNG NHÌN TRỘM này là sự bảo vệ màn hình riêng tư, giữ thông tin cá nhân khỏi người lạ. Màn hình chỉ hiển thị cho những người trực tiếp ở phía trước màn hình. Không cần phải lo lắng sự riêng tư nhìn trộm của người khác vì nhìn nghiêng sẽ không thấy, thấy rất mờ và sẽ gây đau mắt cho người nhìn nghiêng.

cường lực chống nhìn trộm mocoll 2.5d privacy iphone 12

Kính cường lực chịu nhiệt từ Nhật Bản phiên bản iPhone 12

Đây được xem là một trong những dòng cường lực có cạnh viền 2.5D thân thiện với ốp lưng nhất bởi khi dán cường lực và dùng ốp lưng không gây bung viền vì có một khoảng cách an toàn nhất định mà ốp lưng không chạm vào cạnh cường lực.

Hiện kính CƯỜNG LỰC CHỐNG NHÌN TRỘM đã có đầy đủ 3 phiên bản cho iPhone 12 Mini - 12/Pro - 12 Pro Max.

Kính cường lực được gia công từ loại kính chịu nhiệt Asahi từ Nhật Bản, là một trong những loại kính cường lực chịu được nhiệt độ cao, uốn cong và không bị vỡ vụn khi bị tác động bằng búa.

Sản phẩm được phân phối chính hãng độc quyền tại thị trường Việt Nam bởi SENCOVIETNAM.

Tham khảo lên dán cường lực, màn hình cho Macbook.

Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng

08 1888 2528
zalo