TÚI POUCH WIWU STORAGE

450.000₫ 135.000₫
  • Nhà sản xuất: WIWU
  • Mã SKU: WI6279


MÔ tả:

TÚI PHỤ KIỆN WIWU

Túi phụ kiện pouch WIWU Storage được sản xuất từ chất liệu vải Fabric và Nylon cao cấp chống nước, dày dặngiúp giảm nhẹ lực tác động khi có sự va chạm vào túi, từng đường chỉ khâu khéo léo, tỉ mỉ, tất cả kết hợp tạo nên chiếc túi pouch WIWU Storage vô cùng tinh tế và cuốn hút người nhìn.

TÚI ĐỰNG PHỤ KIỆN CÔNG NGHỆ

Kích thước túi phụ kiện WIWU

20 × 14.5 x 7cm (size M).

25.5 x 18.5 x 7cm (size L).

Túi vô cùng nhỏ gọn, thêm sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu của người dùng với thiết kế vuông vức, được lót bên trong là lớp đệm dày dặn êm ái, bảo vệ an toàn cho các vật dụng, bạn có thể cho vào balo hay cặp xách mà không lo các đồ vật bị ảnh hưởng vì nó đã được sắp xếp gọn gàng trong túi, túi phụ kiện pouch WIWU Storage cũng trang bị một quai cầm bằng da, giúp bạn cầm nắm dễ dàng, thuận tiện mang theo bất cứ đâu.

chi tiết bên trong túi đựng phụ kiện điện tử wiwu

Túi tiện lợi có khoang chứa phụ kiện chắc chắn

Túi phụ kiện WIWU khoang chứa đồ lớn, rộng rãi được khóa kéo chắc chắn, bên trái được ngăn ra bởi lớp đệm cứng, bên trên túi phụ kiện có các dây đai kích thước khác nhau giữ usb, cáp sạc, thẻ nhớ, AirPods, ...; 1 túi lưới chứa đồ được khóa kéo cẩn thận để đựng smartphone, sạc dự phòng, ..., có dây đai riêng cho Apple Pencil.

Khoang chứa đồ của túi phụ kiện WIWU được viền xung quanh bằng lớp đệm nỉ, êm ái, đi kèm 1 miếng đệm để phân chia không gian cho khoang chứa, miếng đệm này bạn có thể tháo rời tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của cá nhân, gợi ý nho nhỏ cho bạn, với ngăn chứa lớn này, bạn hãy đựng củ sạc cho MacBook, hub, hay chuột máy tính, ...

Ngoài ra, túi phụ kiện pouch WIWU Storage còn một ngăn ở mặt trước, khóa kéo chắc chắn đề bạn đựng passport cho những chuyến bay hoặc thẻ xe, chìa khóa, ... vô cùng tiện lợi.

Bạn hãy tham khảo thêm sản một số sản phẩm của WIWU tại đây.

Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng

08 1888 2528
zalo