TÚI CROSSBODY TUCANO DRITTA IPADMÔ tả:

Thương hiệu: TUCANO (Milano, Italia)
Tên sản phẩm: Túi Crossbody Tucano Dritta Ipad
Kích thước:  30 x 24 x 5(cm)
Chất liệu: vải nylon
Tương thích thiết bị: iPad 11 inch
Màu sắc: Blue | Black
Bảo hành: 12 tháng

Túi iPad Tucano - Đơn giản thời trang

Túi đeo chéo Crossbody Tucano Dritta Ipad có thiết kế đơn giản, không quá cầu kỳ nhưng điều này không đồng nghĩa với việc thiếu đi tính thẩm mỹ. Thiết kế tạo cảm giác năng động và khoẻ khắn, phù hợp với người dùng ở mọi lứa tuổi hay giới tính. Cùng với hai sự lựa chọn màu trung tính là xanh dương đậm và đen giúp Crossbody Tucano Dritta Ipad phù hợp đa dạng phong cách ăn mặc của chúng ta. Chiếc túi này trọng lượng rất nhẹ nên tính linh hoạt rất cao và người dùng có thể dễ dàng mang vác theo bất cứ nơi đâu.

Túi crossbody Tucano dritta Ipad

Túi Tucano bền bỉ với mọi nhu cầu sử dụng

Tucano sử dụng hai lớp vải nylon, bề mặt của chiếc túi đeo này sẽ khó thấm nước hơn, luôn giữ được form và bền bỉ trong hầu hết nhu cầu sử dụng bình thường. Các đường khoá kéo sẽ được giấu khéo léo khi được đóng lại, điều này giúp nước khó len lỏi vào bên trong hơn đồng thời cũng giúp ngăn kẻ gian nhòm ngó chiếc túi iPad của bạn. Tay cầm được bọc bằng vải cứng để tạo cảm giác cầm nắm thân thiện tốt nhất, cũng như giúp giảm tình trạng bong tróc ở phần quai cầm khi sử dụng lâu dài.

Túi crossbody Tucano dritta Ipad

Bảo vệ chiếc iPad yêu quý một cách hoàn hảo

Chiếc iPad của các bạn sẽ luôn được cất giữ một cách an toàn, khi đặt bên trong Túi Crossbody Tucano Dritta Ipad. Sử dụng công nghệ Anti – Shock System giúp hấp thụ các lực chấn động khi chẳng may làm rớt hoặc bị va chạm. Phần dây đeo được dệt bằng vải nylon nên khả năng chịu lực lớn. Dây đeo có phần to bản nên cũng sẽ giúp giảm áp lực lên vai, từ đó chúng ta có thể đeo chiếc túi iPad bên người mà không sợ đau hay mỏi vai.

Sản phẩm phân phối chính hãng tại SENCOVIETNAM

Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng

08 1888 2528
zalo