Quạt mini miêm sạc dự phòng IDMIX Teddy Bear

480.000₫
  • Nhà sản xuất: IDMIX
  • Mã SKU: F2-MID


MÔ tả:

Quạt mini kiêm pin dự phòng Idmix

Quạt mini kiêm sạc dự phòng Teddy Bear là một sản phẩm độc đáo và đa năng của thương hiệu IDMIX, sản phẩm là sự phối hợp của 2 chức năng quạt mini và pin dự phòng vô cùng tiện lợi.

Quạt mini kiêm pin dự phòng Idmix Teddy Bear có hình trụ đứng, nhỏ gọn, chỉ 120 gram. Cánh quạt làm từ chất liệu nhựa dẻo TPE. Khi quạt đang hoạt động, bạn vô tình chạm tay vào cánh quạt, quạt sẽ tự động dừng lại, không gây nguy hiểm đến tay, đảm bảo an toàn, nhất là đối với trẻ em. Bạn có thể dễ dàng cầm tay mang theo, đồng thời tiện lợi bỏ vào túi xách hoặc cặp chiếc quạt mini kiêm pin dự phòng Teddy Bear để tránh bị thất lạc.

sạc dự phòng kiêm quạt mini

Quạt gấu Teddy kiêm sạc dự phòng cho phái nữ

Thiết kế nút bấm với chức năng khởi động, dừng lại và điều chỉnh cấp độ gió cho quạt. Quạt mini kiêm sạc dự phòng Teddy Bear có 2 cấp độ gió với tốc độ quay 4.2 m/s với sức gió cực mạnh. Thời gian thuần sử dụng quạt siêu dài lên đến 24 giờ đồng hồ.

Đây là phụ kiện công nghệ chính hãng nhà Idmix với thiết kế thân thiện hình gấu Teddy, mang lại làn gió tự nhiên dễ chịu, giúp da bạn cảm nhận sức gió một cách thoải mái và trong lành. Màu Midnight Green thời thượng như iPhone 11 Pro Max.

Qúa dễ thương và tiện lợi đúng không nào, đặc biệt sản phẩm này rất phù hợp cho các nữ sinh hay nhân viên văn phòng nha.

Vừa dùng để làm mát tránh được cái nóng, lại vừa sạc được điện thoại.

sạc dự phòng kiêm quạt mini trên bàn làm việc

Cute cùng chiếc quạt mini kiêm sạc dự phòng Idmix

Bên cạnh là một chiếc quạt mini thời thượng, đây còn là một chiếc pin dự phòng tiện lợi, giúp bạn giải nguy trong điện thoại đột ngột hết pin. Đồng thời, với mức pin dự phòng 2000mAh, bạn hoàn toàn có thể dùng toàn bộ lượng pin này để sạc đầy cho một chiếc iPhone (trong điều kiện không đồng sử dụng với chức năng quạt). Thiết kế 2 cổng USB-A để sạc cho điện thoại và 1 cổng Micro USB nạp lại pin cho quạt. Sản phẩm còn đính kèm thêm sợi cáp Micro to USB-A hỗ trợ việc sạc lại, cùng một sách hướng dẫn sử dụng.

Gợi ý nhỏ cùng các bạn nam là, các bạn có thể dùng pin dự phòng Idmix làm quà tặng vào những ngày đặc biệt cho phái nữ, đảm bảo người nhận đổ nghiêng ngả vì độ cute của chiếc quạt mini kiêm sạc dự phòng Idmix luôn nha.

Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng

08 1888 2528
zalo