Pin Dự Phòng Rockrose AshA 10 Pro Qc 3.0

799.000₫
  • Nhà sản xuất: ROCKROSE
  • Mã SKU: RRPB18


MÔ tả:

- Thương hiệu: ROCKROSE
- Tên sản phẩm: Pin Dự Phòng Rockrose AshA,10 Pro Qc 3.0
- Kích thước: 
- Trọng lượng: 
- Dung lượng: 10.000 mAh
- Input: 5V~2A, 9V~2A, 12V~1.5A(Type-C)
  Output: 5V~3A, 9V~2A, 12V~1.5A(QC 3.0 | Type-C)
- Màu sắc: Black
- Thiết bị tương tích
- Sạc nhanh: PD, QC 3.0 Quick Charge
- Chuẩn an toàn: CE/RoHS

Nhỏ nhưng có võ!

Với kích thước chỉ gọn gàng như một chiếc thẻ ngân hàng, thế những ROCKROSE ASHA 10 PRO QC 3.0 lại sở hữu dung lượng pin lên tới 10.000mAh cùng với đó là hai công nghệ sạc nhanh phổ biến nhất hiện nay là Power Delivery và QuickCharge 3.0, công suất lên tới 18W. Chúng ta có thể dễ dàng mang viên pin chỉ to 56.5x79mm này đến bất cứ đâu và bằng bất cứ thứ gì để luôn đảm bảo một ngày tràn đầy năng lượng, theo đúng nghĩa đen!

Power Delivery và QuickCharge 3.0

Sẽ thật thiếu sót nếu nói về pin dự phòng mà không nói về công nghệ sạc nhanh. Power Delivery là công nghệ truyền tải điện năng tuyệt vời và phù hợp cho hầu hết các thiết bị điện tử hiện nay, thậm chí là cả laptop. Về QuickCharge 3.0 thì đây là công nghệ sạc được phát triển bơi Qualcomm, hãng làm vi xử lý thuộc top đầu thế giới và đang có mặt trên phần lớn các điện thoại Android nói chung. Cả hai đều là những công nghệ sạc nhanh đã được phát triển và cải tiến qua nhiều năm nay và đều đem lại cho người dùng những trải nghiệm rất tốt. ROCKROSE ASHA 10 PRO QC 3.0 sở hữu cả hai công nghệ sạc nhanh này với các profile sạc đa dạng, kết hợp với controller thông minh sẽ giúp pin luôn điều tiết dòng sạc, từ đó vừa giúp máy được sạc nhanh, lại vừa sạc nhanh một cách an toàn.

Thiết kế hiện đại

Tính thẩm mỹ trong một sản phẩm luôn là một yếu tố thu hút khách hàng, hiểu rõ điều đó nên ROCKROSE ASHA 10 PRO QC 3.0 được nhà sản xuất trang bị cho một ngoại hình vừa đơn giản nhưng cũng bắt mắt. Nhỏ gọn, bề mặt vỏ được hoàn thiện tỉ mỉ không một chi tiết thừa. Cụm 4 đèn LED vừa có thể xem là điểm nhấn, vừa giúp hiển thị dung lượng pin còn lại trong sản phẩm và ngay dưới đó là một nút nguồn. Tất cả những chi tiết trên kết hợp với màu đen nhám sang trọng đã giúp ROCKROSE ASHA 10 PRO QC 3.0 không chỉ là một viên pin dự phòng với công năng tốt, mà còn là một sản phẩm đẹp, phù hợp với bất kì ai.

Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng

08 1888 2528
zalo