Pin Dự Phòng Rockrose Vogue 10

699.000₫
  • Nhà sản xuất: ROCKROSE
  • Mã SKU: RRPB08B


MÔ tả:

- Thương hiệu: ROCKROSE
- Tên sản phẩm: Pin Dự Phòng Rockrose Vogue 10
- Kích thước: 
- Trọng lượng: 
- Dung lượng: 10.000 mAh
- Input: 5V~2A (Micro/Type-C) 
  Output: 5V~2.1A (Max)  
-  Màu sắc: White | Black
- Thiết bị tương tích
- Sạc nhanh PD
- Chuẩn an toàn: CE/RoHS

Bạn đồng hành cho những ngày dài

ROCKROSE VOGUE 10 với dung lượng pin lên tới 10.000mAh hoàn toàn có thể đáp ứng tốt cho những ai có nhu cầu sạc pin nhiều mỗi ngày. Pin có hai cổng xuất bao gồm USB-C và USB-A với công suất sạc lên tới 10.5W, phù hợp với hầu hết những cáp sạc điện thoại hiện nay trên thị trường. Không chỉ là một viên pin dự phòng mạnh mẽ, ROCKROSE VOGUE 10 còn có kích thước mỏng gọn, thiết kế bắt mắt và là người bạn đồng hành không thể tuyệt vời hơn cho bất kì ai.

Công nghệ Li-Polymer

Sử dụng công nghệ Li-Polymer, vốn là một trong hai công nghệ pin phổ biến nhất hiện tại, ROCKROSE VOGUE 10 có thể tạo ra dòng xả cao và ổn định. Pin Li-Po cũng có mật độ năng lượng rất cao, điều đó đồng nghĩa với việc kích thước pin sẽ nhỏ hơn so với những viên pin Li-ion có cùng dung lượng. Ưu điểm khác của loại cell pin này là chúng chịu nhiệt khá tốt và rất khó để bị cháy nổ, tạo sự an toàn trong quá trình sử dụng của người dùng.

Trải qua những kiểm định an toàn khắt khe

ROCKROSE VOGUE 10 nói riêng và các pin dự phòng của Rockrose nói chung đều luôn phải trải qua các bước kiểm định và nhận phê duyệt an toàn trước khi được bán ra thị trường. Điều này sẽ giúp người dùng tự tin hơn và hạn chế tối đa những tình huống không may có thể diễn ra. Ngoài ra, ROCKROSE VOGUE 10 cũng nhận được chứng chỉ CE/RoHS về chất lượng và các yêu cầu kỹ thuật, đồng thời không tồn tại những chất độc hại trong sản phẩm. Sự an toàn cho người dùng là yếu tố mà Rockrose luôn đặt lên hàng đầu.

Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng

08 1888 2528
zalo