Pin dự phòng ROCKROSE Oasis 10 Pro - Black

800.000₫
  • Nhà sản xuất: ROCKROSE
  • Mã SKU: RRPB10


MÔ tả:

Thương hiệu: ROCKROSE
Sạc nhanh PD
Sạc nhanh QC 3.0
dung lượng:10000mAh
Cổng USB-C vào và ra
Công suất mạnh mẽ

 

Pin dự phòng Oasis 10 Pro
Pin dự phòng Oasis 10 Pro 10000mAh có tính năng sạc nhanh với USB-PD và QC 3.0. Pin được thiết kế siêu mỏng, có đèn LED để kiểm tra tình trạng mức pin, kèm theo đó là tốc độ sạc nhanh khủng khiếp.


Một thiết kế tối giản và thanh lịch.
Lớp vỏ bên ngoài pin có kết cấu chống trượt, bên trong thì được đóng gói một dung lượng lớn lên đến 10000mAh. Với thiết kế tinh tế này, Oasis 10 Pro trông vừa thanh lịch, vừa mạnh mẽ.

Điều gì làm cho Oasis 10 Pro trở nên “xịn" đến vậy?
Oasis 10 Pro được tích hợp lên đến ba loại cổng sạc: Micro USB, USB-C và USB-A, hỗ trợ Qualcomm Quick Charge 3.0 (QC 3.0) và USB Power Delivery (USB-PD).
Điều khiến cho Oasis 10 Pro trở nên chuyên nghiệp hơn nữa là ngay ở cổng USB-C có hỗ trợ USB-PD, nên bạn hoàn toàn có thể sử dụng cổng này như một cổng sạc, hoặc cổng xả pin dự phòng một cách hiệu quả hơn.


Nhanh siêu tốc.
Oasis 10 Pro được cung cấp cổng kép cho đầu ra USB-C và USB-A, hỗ trợ USB-PD và QC 3.0 tương ứng. Nhờ vậy, bạn có thể sạc hai thiết bị đồng thời với tốc độ sạc vẫn cực kỳ nhanh. Đây hẳn là người bạn đồng hành lý tưởng cho cuộc sống bận rộn mỗi ngày của bạn.

 

 Sạc mọi lúc mọi nơi.
Pin dự phòng ROCKROSE Oasis 10 Pro siêu bền, chắc chắn và dễ dàng tương thích. 
Với dung lượng lên đến 10000mAh, bạn có thể sạc nhiều lần cho điện thoại, máy tính bảng, Kindle hoặc các thiết bị tiện ích khác như tai nghe Bluetooth, đồng hồ thông minh…

Đảm bảo an toàn.
Lõi pin dự phòng Oasis 10 Pro được thiết kế với nhiều lớp bảo vệ, đảm bảo cho việc sạc nhanh và sạc an toàn cho mọi thiết bị.


Dễ dàng biết dung lượng của pin.
Với Oasis 10 Pro, việc kiểm tra mức pin vừa trực quan vừa dễ dàng. Bao gồm 4 nút ánh sáng LED biểu thị cho dung lượng pin, bạn chỉ cần nhấn một nút trên thân pin để biết được tình trạng pin như thế nào và khi nào bạn cần sạc lại pin dự phòng.

Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng

08 1888 2528
zalo