PIN DỰ PHÒNG ESR PD

  • Nhà sản xuất: ESR


MÔ tả:

Pin dự phòng với chuẩn sạc nhanh PD của ESR, một trợ thủ đắc lực giúp bạn phục hồi năng lượng cho thiết bị trong những tình thế cấp bách với thời lượng ngắn.

Ưu điểm nổi bật của Pin dự phòng PD ESR này là sạc nhanh. cổng USB-C, bạn dễ dàng sạc cho smartphone lên 50% chỉ trong 30 phút, nhanh hơn đến 3 lần so với cốc sạc 5V/1A của Apple. Tuy nhiê, để đạt được hiệu năng tối ưu, bạn cần trang bị thêm cáp sạc Type-C của Apple để ứng dụng PD.

Cho phép sạc cùng lúc cho 2 thiết bị, với một cổng USB-C và  một cổng Qualcomm Q.C 3.0, giúp tiết kiệm thời gian và không gian sạc tối đa của bạn. Một lời khuyên cho khách hàng lưu ý là đối với các dòng từ iPhone X và Samsung S8/S9 trở về sau thì chỉ có thể sạc nhanh khi sạc một mình.

 

Thiết kế chắc chắn và nhỏ gọn giúp Pin dự phòng PD ESR trở thành sự lựa chọn lý tưởng để bạn có thể sử dụng tại nhà, cơ quan hoặc đi du lịch. Về chất lượng, các cổng sạc đã được thử nghiệm với khả năng chịu được hơn 10.000 lần sử dụng và khả năng sạc liên tục trong tối thiểu 10.000 giờ. Điều đó đã chứng minh chất lượng của Pin dự phòng PD đến từ ESR. 

Với khối dung lượng 100.00mAh, Pin dự phòng PD ESR có thể sạc đầy iPhone 8 (3,5 lần), iPhone X (2,4 lần), Samsung S9 (2,2 lần) và máy chơi game Switch (1,4 lần). Đồng thời, bạn chỉ mất khoảng 3,5 tiếng để sạc đầy lại viên pin với cổng ra 18W.

Pin dự phòng PD ESR được chứng nhận UL, CE, PES chứng nhận an toàn về khả nặng bảo vệ khi bị quá tải dòng điện, điện áp, nhiệt và ngắn mạch; giữ cho bạn và thiết bị của bạn hoàn toàn an toàn trong quá trình sử dụng.

Sản phẩm được phân phối chính hãng tại thị trường Việt Nam bởi SENCOVIETNAM và bảo hành trong vòng 12 tháng (đổi mới 1:1 trong 30 ngày đầu tiên khi sản phẩm phát sinh lỗi từ nhà sản xuất).

Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng

08 1888 2528
zalo