Ốp Rockrose Veil III Airpod Pro SaleMÔ tả:

- Thương hiệu: ROCKROSE (Mỹ)
- Tên sản phẩm: Ốp Rockrose Veil III Airpod Pro
- Hỗ trợ thiết bị: AirPods 2
- Chất liệu: Silicon
- Màu sắc: Black | Blue | Green

Mỏng và bảo vệ chiếc tai nghe khỏi va chạm

ROCKROSE VEIL III AIRPOD PRO được làm từ chất liệu silicon cao cấp giúp bảo vệ chiếc AirPods Pro khỏi những trầy xước hay va đập trong quá trình sử dụng. Hướng tới đối tượng là những khách hàng trẻ trung và năng động, ROCKROSE VEIL III AIRPOD PRO tương đối mỏng và được thiết kế để vừa thời trang, vừa giúp dễ phối đồ với hai màu sắc xanh lá và xanh dương trung tính. Mức độ hoàn thiện cao nên không có bất kì hạt bụi nào có thể lọt vào bên mặt trong để làm trầy vỏ nhựa của AirPods.

Sạc không dây vô tư

ROCKROSE VEIL III AIRPOD PRO được các kĩ sư thiết kế tính toán và thử nghiệm rất kĩ lưỡng trước khi đưa ra thị trường. Khi sử dụng AirPods Pro cùng với chiếc ốp dẻo này, tính năng sạc không dây hoàn toàn không bị ảnh hưởng. Bên cạnh đó, chất liệu silicon cũng giúp tăng độ bám giữa case sạc với bề mặt của sạc không dây.

Chất liệu cao cấp

Dù ROCKROSE VEIL III AIRPOD PRO chỉ đóng vai trò như là một phụ kiện đơn giản, nhưng giá trị của chiếc ốp nằm ở chất liệu cao cấp với xuất xứ rõ ràng. Điều này sẽ khắc phụ tình trạng biến tính / biến dạng và làm dơ case AirPods Pro giống như những loại ốp không đạt chất lượng đang được bày bán trên thị trường.

Móc treo tiện lợi

Đi kèm với một chiếc móc carabiner chất lượng cao, ROCKROSE VEIL III AIRPOD PRO sẽ giúp người dùng mang theo tai nghe trong bất kì trường hợp nào: Treo trên quần, treo ba lô hay treo ở nhiều vị trí khác. Phần khoen móc được làm đủ dày và tính toán kĩ lưỡng để chúng ta không bao giờ gặp tình huống thất lạc chiếc tai nghe yêu quý. Ngoài ra, mặt đáy của ốp cũng được vát phẳng, giúp chúng ta dễ dàng đặt cố định AirPods Pro lên bàn.

Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng

08 1888 2528
zalo