ỐP WIWU ISHIELD MACBOOK PRO Sale

  • Nhà sản xuất: WIWU


MÔ tả:

Macbook Pro 13/16  là chiếc laptop cao cấp, tính năng hiện đại và sở hữu vẻ ngoài siêu đẹp. Rất nhiều người có cơ hội sở hữu chiếc Macbook này, nhưng lại chưa biết cách bảo vệ. Nếu bạn đang sở hữu, hãy giúp Macbook được bảo vệ toàn diện với ốp lưng Macbook Pro Wiwu iShield Hard Shell cho Macbook Pro 13 2020.

ốp wiwu ishield macbook pro

Thiết kế thoáng khí, siêu mỏng
Ốp lưng Macbook sở hữu thiết kế thoáng khí, vừa vặn với kích thước của Macbook. Khi đeo vào không bị lỏng lẻo mà cố định hoàn toàn bám sát vào bề mặt laptop để bảo vệ tốt hơn.
Lớp vỏ chỉ khoảng 0.8mm, siêu mỏng nhẹ không gây nặng nề khi đeo vào máy. Ốp trong suốt, bề mặt nhám giúp vẻ đẹp Macbook vẫn vẹn nguyên và cầm nắm không bị trơn tuột.


Bảo vệ đa diện, Không gây ố vàng 
Chất liệu cao cấp bảo vệ Macbook tránh khỏi va chạm, chống sốc hiệu quả. Bề mặt bên ngoài ốp cứng cáp, không gây trầy xước ngay cả khi bị vật nhọn cà lên.

ốp wiwu ishield macbook pro

Không xuất hiện hiện tượng ố vàng dù sử dụng trong thời gian dài như các loại ốp phổ thông. Khi muốn cắm sạc, cáp hoặc tai nghe bạn không cần tháo vỏ ra mà cứ cắm trực tiếp.


Ốp lưng Wiwu Ishield hard Shell white Frosted Apple Macbook Pro 13 đang được phân phối chính hãng tại SENCOVIETNAM, bảo hành 12 tháng - 1 đổi 1 trong vòng 7 ngày do lỗi từ ngày sản xuất.

Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng

08 1888 2528
zalo