ĐẾ LAPTOP WIWU ALUMINUM X S400

  • Nhà sản xuất: WIWU


MÔ tả:

Thương hiệu: WiWU

Tên sản phẩm: Chân đế máy tính xách tay S400

Tiêu chuẩn: Q / JMS 006-2018

Kích thước sản phẩm: 24X4.3X1.2 (cm)

Vật chất: Hợp kim nhôm

Đế đỡ máy tính xách tay S400

Thông số kỹ thuật

Thương hiệu: WiWU

Tên sản phẩm: Chân đế máy tính xách tay S400

Tiêu chuẩn: Q / JMS 006-2018

Kích thước sản phẩm: 24X4.3X1.2 (cm)

Vật chất: Hợp kim nhôm

 

Có thể điều chỉnh và tối ưu góc độ

Chân đế có thể điều chỉnh linh hoạt với 6 độ cao tự do từ 2,55” đến 8” (6cm đến 20cm) phù hợp với tầm mắt của bạn, để bạn dễ dàng cố định tư thế làm việc, giúp giảm mỏi cổ, đau lưng và mỏi mắt. Thoải mái để bạn làm việc trong nhà, tại văn phòng hay kể cả ngoài trời.

 

Bảo vệ chắc chắn và toàn diện

Được làm bằng hợp kim nhôm 6mm cao cấp và thiết kế theo cấu trúc hình tam giác, giá đỡ laptop có thể đỡ ổn định với trọng lượng lên đến 13,2lbs (~6kg). Được bố trí thêm các miếng đệm silicon chống trượt tại vị trí 2 móc nâng và toàn bộ bề mặt trên của giá đỡ, giúp cố định chắc chắn laptop của bạn tại 1 vị trí, bảo vệ tối đa cho thiết bị của bạn không bị trầy xước và chống trượt. Ngoài ra, các cạnh giá đỡ được mài nhẵn để không làm đau tay của bạn.

 

Có thể gập gọn và dễ dàng đem đi

Giá đỡ laptop với trọng lượng chỉ 0,8 pound (~360gr), có thể nhanh chóng gấp gọn lại thành kích thước nhỏ 9,52” x 2” x 0,9” (24cm x 5cm x 2,3cm). Dễ dàng để bạn đem đi bất cứ đâu với túi đựng siêu bền đi kèm. Là một sản phẩm lý tưởng dành cho người hay đi công tác. 

 

Tương thích với nhiều loại thiết bị

Giá đỡ S400 tương thích với tất cả các loại laptop từ 10-16 inch, chẳng hạn MacBook Air / Pro, Google Pixelbook, Dell XPS, HP, ASUS, Lenovo ThinkPad, Acer, Chromebook, Microsoft Surface và iPad, v.v… Cấu tạo của giá đỡ được hoàn thiện với độ chính xác cao, chất liệu bằng nhôm và CNC tinh tế, đây sẽ là người bạn đồng hành hoàn hảo cho laptop của bạn.

 

Thiết kế làm mát và giúp thông gió

Được làm bằng chất liệu 100% hợp kim nhôm có thể hấp thụ và xả nhiệt dễ dàng. Bên cạnh đó, với thiết kế rỗng và góc nghiêng về phía trước giúp mang lại khả năng tản nhiệt hiệu quả, luồng không khí tự nhiên giúp laptop của bạn không bị quá nóng trong quá trình sử dụng.

Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng

08 1888 2528
zalo