Chân đế dựng HAIYUAN 2.1mMÔ tả:

Bạn đang tìm kiếm một cách đơn giản và hiệu quả để tạo ra những bức ảnh đẹp và những video chất lượng? Chân đế dựng Haiyuan 2.1M - một công cụ đa năng và tiện ích không thể thiếu cho những người yêu thích sáng tạo và chia sẻ. Hãy cùng khám phá những tính năng đặc biệt của sản phẩm này và trải nghiệm sự thuận tiện mà nó mang lại!

Kết nối đa năng 
Giúp dễ dàng kết nối với máy tính xách tay, OSO, bộ điều hợp USB và ổ cắm USB. Với tính linh hoạt này, bạn có thể sử dụng chân đế ở bất kỳ nơi đâu, bất kỳ lúc nào mà không cần phải lo lắng về việc kết nối.

Thiết kế linh hoạt

Chân đế Haiyuan 2.1M được thiết kế để giữ điện thoại của bạn vững chắc và an toàn trong mọi tình huống. Với khả năng chuyển đổi nhanh chóng sang chế độ máy chân 51 inch, dễ dàng chuyển từ việc sử dụng điện thoại sang việc sử dụng máy ảnh trong tích tắc.

Trang bị remote điều khiển từ xa

Chân đế này còn đi kèm với một điều khiển từ xa thông minh, cho phép điều khiển chụp ảnh và quay video từ xa thông qua kết nối Bluetooth. Bạn có thể thảnh thơi tận hưởng những khoảnh khắc đáng nhớ mà không cần phải lo lắng về việc đưa tay đến điện thoại.

Cố định điện thoại an toàn

Với 2 xoay vòng vít chắc chắn, giúp cố định điện thoại một cách vững chắc và an toàn, giúp bạn thoải mái thực hiện các thao tác chỉnh sửa và điều chỉnh vị trí mà không cần phải lo lắng về việc điện thoại sẽ bị rơi rớt.
Chân đế dựng Haiyuan 2.1M - một giải pháp đa năng và tiện ích cho nhu cầu chụp ảnh và quay video của bạn!

Chân đế dựng HAIYAN 2.1M  đang được phân phối chính hãng tại SENCOVIETNAM, bảo hành 12 tháng - 1 đổi 1 trong vòng 7 ngày do lỗi từ nhà sản xuất. 

Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng

08 1888 2528
zalo