Vòng Đèn Livestream HAIYUAN - 10 inchMÔ tả:

Giải pháp chiếu sáng chuyên nghiệp và hiệu quả cho việc livestream, chụp ảnh hoặc quay video? Không cần phải tìm kiếm xa hơn, bởi vì Vòng Đèn Livestream Haiyuan 10 inch đã sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của bạn.

 

Công nghệ tiên tiến 

Với công nghệ tiên tiến, đã nâng cấp độ sáng của đèn lên hơn 30% so với các loại đèn vòng khác. Điều này đảm bảo bạn luôn có ánh sáng đủ mạnh, đồng đều và không bị bóng đen, giúp bạn tỏa sáng tối đa trong mỗi buổi livestream hay quay video.

 

Điều kiện ánh sáng hoàn hảo

Góc chiếu rộng lên đến 120° tạo điều kiện ánh sáng hoàn hảo, không chỉ chiếu sáng toàn bộ góc làm việc mà còn tạo ra ánh sáng mềm mại, giúp làm mờ các khuyết điểm trên khuôn mặt và tạo nên các hiệu ứng ánh sáng đẹp mắt có được làn da đẹp, mịn màng không thua kém bất kỳ hotgirl hay beautyblogger nào.

 

Đa độ sáng và nhiệt độ màu

Với nhiều chế độ điều chỉnh mức sáng, dễ dàng thay đổi ánh sáng từ tự nhiên, trắng đến ấm, phù hợp với mọi bối cảnh và nhu cầu của bạn. Chưa bao giờ việc tạo ra các nội dung chất lượng cao trở nên dễ dàng.

 

Thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi

Với thiết kế nhỏ gọn và dễ dàng di chuyển, Vòng Đèn Livestream Haiyuan 10 inch là người bạn đồng hành lý tưởng cho mọi người thỏa sức đam mê sáng tạo, từ người mới bắt đầu đến những người dùng chuyên nghiệp.

Vòng Đèn Livestream Haiyuan 10 inch đang được phân phối chính hãng tại SENCOVIETNAM, bảo hành 12 tháng - 1 đổi 1 trong vòng 7 ngày do lỗi từ nhà sản xuất. 


 

Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng

08 1888 2528
zalo