Đế Laptop TUCANO AlumiumMÔ tả:

THÔNG TIN KỸ THUẬT

Thương hiệu: TUCANO

Chất liệu: Nhôm và silicone

Màu sắc: Silver Grey

BẢO HÀNH 12 THÁNG - Thương hiệu chính hãng TUCANO

Đế Laptop TUCANO Aluminum

THÔNG TIN KỸ THUẬT

Thương hiệu: TUCANO

Chất liệu: Nhôm và silicone

Màu sắc: Silver Grey

Tương thích: 

Đặc điểm nổi bật: 

BẢO HÀNH 12 THÁNG - Thương hiệu chính hãng TUCANO

—-------------------------

ĐẶC TÍNH NỔI TRỘI

Giá đỡ laptop là sản phẩm được thiết kế để cải thiện tư thế thao tác laptop, bằng cách nâng cao góc độ đặt máy, giúp đảm bảo tư thế ngồi làm việc chuẩn nhất. Bên cạnh đó, sau một thời gian sử dụng, laptop có hiện tượng nóng, gây ảnh hưởng không tốt đến độ bền và tuổi thọ của laptop về lâu dài. Lúc này một công cụ có khả năng tản được nhiệt laptop chính là giải pháp hiệu quả nhất. 

Với những ưu điểm trên, người dùng laptop nhất định phải sắm ngay cho mình Đế Laptop TUCANO Aluminum chính hãng TUCANO (Milano, Ý)

 

Đế Laptop TUCANO Aluminum - Chuẩn tư thế, an tâm tản nhiệt

Thiết kế tiện lợi, tản nhiệt hiệu quả

Đế Laptop TUCANO Aluminum hợp kim nhôm có thiết kế nhỏ gọn và linh hoạt. Trọng lượng nhẹ sẽ giúp cho việc đặt để vào balo và di chuyển tiện lợi ở nơi công cộng. 

 

Bên cạnh đó, Đế Laptop TUCANO Aluminum còn được thiết kế tạo khoảng trống ở phần đáy khi dựng đứng giá đỡ. Khoảng trống ở đáy sẽ hỗ trợ quá trình thoát nhiệt cho laptop, giúp máy vận hành êm ái mà không lo nóng máy.

 

Chất liệu nhôm bền bỉ, kết hợp đệm silicon chống trượt

Đế Laptop TUCANO Aluminum được làm bằng nhôm có thể gập lại dành cho máy tính xách tay và máy tính bảng cao cấp, sang trọng.

Bên cạnh đó, phần tiếp xúc của giá đỡ TUCANO Aluminum với máy tính được trang bị một tấm đệm silicon có khả năng chống trượt và chống xước hiệu quả cho máy tính của bạn.

 

Tương thích với nhiều kích cỡ Laptop/Macbook

Đế Laptop TUCANO Aluminum có kích thước 21.00 x 23.00 x 0.30 cm, là kích cỡ tương thích với hầu hết loại Laptop/Macbook trên thị trường hiện nay. 

 

Đế Laptop TUCANO Aluminum đang được phân phối chính hãng bởi SENCOVIETNAM - (1 đổi 1 trong vòng 7 ngày và bảo hành 12 tháng).

Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng

08 1888 2528
zalo