ĐẾ IPHONE MOFT X WALLET RFID BLOCKING Sale

350.000₫ 199.000₫
  • Nhà sản xuất: MOFT
  • Mã SKU: MS007-M-GRY-01


MÔ tả:

ĐẾ IPHONE MOFT X WALLET RFID BLOCKING còn có tên gọi khác là Phone Stand - giá đỡ hay chân đế đa năng cho điện thoại. Với thiết kế tối giản chỉ mỏng như tờ giấy nhưng Moft X sẽ mang lại các tính năng và tính ứng dụng cao.

Giá đỡ điện thoại Moft X - Tối giản thiết kế
Moft X chỉ là một miếng nhỏ, có lớp kéo bạn chỉ việc gỡ ra và dán vào điện thoại, tuy nhỏ nhưng độ bền rất chắc chắn và có thể gập lại. Dán vào điện thoại không vướng, không chiếm không gian khi cầm tay, bỏ túi và sử dụng, hoàn toàn rất dễ dàng.

Tương thích điện thoại từ 4.7 inch
Hiện tại thì phiên bản Moft X đang hỗ trợ cho các dòng điện thoại có kích thước từ 4.7 icnh trở lên. Thích hợp nhất là những dòng iPhone đen khi phối màu rất hợp với phiên bản Moft X Phone Stand này.

Trải nghiệm tuyệt vời khi dùng Moft X
Moft X còn tích hợp khe để bạn có thể chứa các loại thẻ và đi với công nghệ RFID để bảo vệ an toàn cho bạn trong mọi tình huống. Có một khe để bạn luồng tay vào và giữ lại điện thoại, tránh các trường hợp rơi rớt không đáng có.
Có những lúc bạn đang dùng điện thoại cùng nhiều hoạt động khác. Moft X tương thích rất nhiều hoạt động: nấu ăn, làm việc, lái xe... đều thuận lợi.

Dán và tháo đều dễ dàng
Nhiều khách hàng băn khoăn lớp keo trên giá đỡ điện thoại Moft X có gây hư hại bề mặt điện thoại không? Chúng tôi đã sản xuất một lớp keo có thể được tháo ra mà không để lại một dấu vết hoặc vết trầy xước nào, bạn hoàn toàn yên tâm vì điều này.

Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng

08 1888 2528
zalo