CƯỜNG LỰC MOCOLL FULL 3D IPHONEMÔ tả:

- Thương hiêu: MOCOLL (Hong Kong)

- Tên sản phẩm: Cường lực MOCOLL Full 3D for iPhone

- Độ dày: 0.33 mm

- Thiết bị tương thích:
   + iPhone X / Xs / Xs Max
   + iPhone 11 / 11 Pro / 11 Pro Max

- Màu sắc: Black

- Bảo hành: 1:1 trong 7 ngày

Kính cường lực Full 3D cho iPhone/iPad từ thương hiệu MOCOLL đẳng cấp hoàn toàn mới với những đặc điểm nổi bật vượt trội.

Công nghệ phủ nano tĩnh điện hoàn toàn mới, khả năng chống nước tuyệt đối, cho cảm ứng mượt mà khi thao tác trên màn hình, bên cạnh đó cho khả năng chống vân tay lưu lại trên màn hình hoàn hảo.

Là một trong số ít kính cường lực cho độ phân giải trực quan cao lên đến 95% cho độ trong suốt và chân thực hoàn hảo.

Khả năng phòng chống cháy nổ cao khi sử dụng liên tục trong thời gian dài lên đến 6 giờ đồng hồ liên tục.

Hạn chế trầy xước tối đa với độ cứng bề mặt lên đến 9H, do đó tránh được nguy cơ bị vỡ vụn ra từng mảnh khi có trường hợp va chạm, rơi trượt.

Điểm đặc biệt nhất của cường lực Full 3D chính là cạnh tròn cong 3D hoàn hảo đến từng mép viền với độ dày 0.33 mm cho độ đạt đến độ cong siêu đỉnh.

Đây được xem là một trong những dòng cường lực có cạnh viền 3D thân thiện với ốp lưng nhất bởi khi dán cường lực và dùng ốp lưng không gây bong viền.

Kính cường lực được gia công từ loại kính chịu nhiệt Asahi từ Nhật Bản, là một trong những loại kính cường lực chịu được nhiệt độ cao, uốn cong và không bị vỡ vụn khi bị tác động bằng búa.

Keo dán được trang bị bằng keo cao cấp từ Nhật, cho khả năng kết dính tốt, không để lại hiện tượng bóng khí trong khi dán, không gây hiện tượng bong viền.

Một điểm đặc biệt nữa là miếng dán được in logo nhà sản xuất  ẩn dưới góc phải màn hình giúp người dùng dễ dàng nhận diện thương hiệu và tránh được nguy cơ mua phải hàng Fake.

Sản phẩm được phân phối chính hãng độc quyền tại thị trường Việt Nam bởi SENCOVIETNAM.

 

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Độ dày: 0.33 mm

Màu sắc: Black

Thiết bị tương thích: iPhone/iPad Series

Thương hiệu: MOCOLL

 

Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng

08 1888 2528
zalo