Cường lực 3D MOCOLL SAMSUNG GALAXY S23 ULTRA SaleMÔ tả:

THÔNG TIN KỸ THUẬT

Thương hiệu: MOCOLL (Hongkong)

Tương thích: Samsung Galaxy S23 Ultra

Đặc điểm nổi bật: 

BẢO HÀNH 12 THÁNG - Thương hiệu chính hãng MOCOLL

Cường lực 3D MOCOLL SAMSUNG GALAXY S23 ULTRA

THÔNG TIN KỸ THUẬT

Thương hiệu: MOCOLL (Hongkong)

Chất liệu: 

Kích thước: 

Tương thích: Samsung Galaxy S23 Ultra

Đặc điểm nổi bật: 

BẢO HÀNH 12 THÁNG - Thương hiệu chính hãng MOCOLL

-------------------------

ĐẶC TÍNH NỔI TRỘI

Vậy là các flagship chủ lực trong năm 2023 của Samsung đã ra mắt - bộ ba Samsung Galaxy S23, Samsung Galaxy S23+ và Samsung Galaxy S23 Ultra. Nhưng có lẽ thứ được nhắc đến nhiều nhất về Galaxy S23 series năm nay chính là cụm camera chính 200MP trên Galaxy S23 Ultra và màn hình cong đầy sức hút.

 

Chỉ với hai điểm nổi bậc này là đã có đủ lý do để người dùng Samsung Galaxy S23 series sắm ngay Cường lực cao cấp để bảo vệ tối đa vẻ đẹp cũng như tối ưu hơn những trải nghiệm. Cường lực Samsung Galaxy S23 Ultra chính là lựa chọn hoàn hảo nhất, mà SENCOVIETNAM muốn giới thiệu đến bạn. 

 

Cường lực 3D MOCOLL SAMSUNG GALAXY S23 ULTRA

Gia công tỉ mỉ từ cường lực 9H

Cường lực Samsung Galaxy S23 Ultra có đặc tính bền bỉ lên đến 9H. Đây là độ cứng vô cùng lý tưởng, bởi được nhiệt luyện trong 4 giờ, kiểm tra ma sát 18000 lần và trải qua 27 bước trong quy trình sản xuất thủ công. 

Hiển thị HD siêu rõ nét

Là một trong số ít kính cường lực cho độ phân giải trực quan cao lên đến 92% cho độ trong suốt và chân thực hoàn hảo, giúp quá trình trải nghiệm sống động và chân thật.

 

Tối ưu trải nghiệm với cạnh cong 3D

Đây được xem là một trong những dòng cường lực có cạnh viền 3D thân thiện với ốp lưng nhất bởi khi dán cường lực và dùng ốp lưng không gây bung viền vì có một khoảng cách an toàn nhất định mà ốp lưng không chạm vào cạnh cường lực.

 

Chống thấm nước, chống vân tay

Được áp dụng quy trình mạ điện chân không nano, thế nên khả năng chống nước là vô cùng tuyệt đối, cho cảm ứng mượt mà khi thao tác trên màn hình. Bên cạnh đó mang đến khả năng chống vân tay lưu lại trên màn hình Cường lực Samsung Galaxy S23 Ultra của bạn.

 

Kết dính tốt, dễ tháo dán

Keo dán được trang bị bằng keo cao cấp, cho khả năng kết dính tốt, không để lại hiện tượng bóng khí trong khi dán và không gây hiện tượng bong viền.

 

An tâm trước rủi ro cháy nổ

Khả năng phòng chống cháy nổ cao khi sử dụng liên tục trong thời gian dài lên đến 6 giờ đồng hồ liên tục. Kết cấu keo mềm, dẻo mang đến độ dẻo dai, chắc chắn, giúp bạn chống lại các tác động từ bên ngoài và sự an tâm tuyệt đối cho người dùng.

 

Cường lực Samsung Galaxy S23 Ultra đang được phân phối chính hãng bởi SENCOVIETNAM - (1 đổi 1 trong vòng 7 ngày). 

Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng

08 1888 2528
zalo