Cường lực 2.5D MOCOLL XIAOMI SaleMÔ tả:

Dán cường lực 2.5D Xiaomi Redmi Note 11/Note 11s Mocoll - Chiến binh bảo vệ vô hình

Miếng dán cường lực Xiaomi Redmi Note 11/Note 11s Mocoll chính là món phụ kiện quan trọng mà bất kỳ người dùng Redmi Note 11/Note 11s nào cũng cần phải có. Dù sở hữu khả năng bảo vệ màn hình vượt trội nhưng cường lực Mocoll hoàn toàn không gây ảnh hưởng tới trải nghiệm hình ảnh hay các thao tác trên điện thoại của bạn.

 

Đơn giản nhưng vẫn bảo vệ hiệu quả

Miếng dán cường lực 2.5D Xiaomi đã được Mocoll thiết kế mỏng nhẹ để không quá nhô cao so với bề mặt của điện thoại. Điều này giúp tăng thêm tính thẩm mỹ cho điện thoại khi không khiến Xiaomi Redmi Note 11/Note 11s trở nên bị quá dày hay tạo cảm giác cấn tay trong lúc bạn cầm điện thoại.

 

Cảm ứng mượt mà

Miếng dán cường lực 2.5D Xiaomi được hoàn thiện tốt nhằm mang đến trải nghiệm vuốt chạm mượt mà, trơn tru. Bên trên bề mặt cường lực còn được phủ thêm một lớp chống dính để đảm bảo rằng các loại bụi bẩn, nước hay vân tay không thể bám, dính.

 

Độ trong suốt tối đa

Cường lực 2.5D Mocoll Xiaomi còn có được độ trong suốt cao để không gây ảnh hưởng tới chất lượng hình ảnh trên điện thoại Xiaomi Redmi Note 11/Note 11s.

 

Cường lực 2.5D MOCOLL XIAOMI đang được phân phối chính hãng tại SENCOVIETNAM, bảo hành 12 tháng - 1 đổi 1 trong vòng 7 ngày do lỗi từ nhà sản xuất. 

Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng

08 1888 2528
zalo