Cường lực 2.5D MOCOLL SAMSUNG GALAXY SaleMÔ tả:

THÔNG TIN KỸ THUẬT

Thương hiệu: MOCOLL (Hongkong)

Chất liệu: Kính cường lực ASASHI NHẬT BẢN

Tương thích: Samsung Galaxy A24/A34/A54

Đặc điểm nổi bật: 

BẢO HÀNH 12 THÁNG - Thương hiệu chính hãng MOCOLL

Cường lực 2.5D MOCOLL Samsung Galaxy A24/A34/A54

THÔNG TIN KỸ THUẬT

Thương hiệu: MOCOLL (Hongkong)

Chất liệu: Kính cường lực ASASHI NHẬT BẢN

Tương thích: Samsung Galaxy A24/A34/A54

Đặc điểm nổi bật: 

BẢO HÀNH 12 THÁNG - Thương hiệu chính hãng MOCOLL

—-------------------------

ĐẶC TÍNH NỔI TRỘI

Cường lực 2.5D MOCOLL Samsung Galaxy A24/A34/A54  - Tinh tế từ đường cong

 

Chống trầy xước nhờ chất liệu vượt trội

Asahi là một trong những loại kính cường lực nổi tiếng và uy tín trên thế giới, với sản phẩm chất lượng và độ bền cao. 

Việc hãng Mocoll sử dụng kính cường lực cao cấp Asahi càng giúp người dùng an tâm hơn, khi bảo vệ màn hình điện thoại của bạn khỏi các rủi ro như va đập, trầy xước, vỡ màn hình do rơi vỡ hay đụng vào vật cứng. Nhờ độ cứng 9H tăng khả năng chống lại các vết trầy xước và va đập. 

Thiết kế thân thiện với kiểu dáng Samsung Galaxy

Thiết kế cạnh cong 2.5D là một tính năng quan trọng ở các loại cường lực hiện nay, đặc biệt là với chiếc điện thoại có màn hình cong như Samsung Galaxy A24/A34/A54. 

Cường lực 2.5D MOCOLL Samsung Galaxy đã được cắt và mài cong với bán kính cong khoảng 2,5 mm, phù hợp với đường viền cong của màn hình điện thoại. Nó giúp tạo ra một cảm giác mềm mại và trơn tru khi chạm tay vào, không chỉ bảo vệ khu vực phẳng của màn hình mà còn bảo vệ được cả khu vực viền cong xung quanh màn hình.

 

Thêm vào đó, thiết kế cong 2.5D còn giúp cường lực dễ dàng lắp đặt và bám dính chặt hơn lên màn hình, mang lại sự chắc chắn và độ bền cao hơn cho sản phẩm. Nó cũng giúp cường lực trông đẹp hơn và có tính thẩm mỹ cao hơn so với các loại cường lực phẳng thông thường.

 

Độ hoàn thiện chính xác

Sử dụng điện thoại thật với tỷ lệ 1:1 để tạo khuôn, miếng dán được tạo ra một cách vừa vặn đến hoàn hảo cho màn hình điện thoại, giúp bạn cảm nhận được sự thoải mái khi cầm trên tay.

 

Mỏng nhẹ tinh tế

Cường lực 2.5D MOCOLL Samsung Galaxy A24/A34/A54 được thiết kế với độ dày chỉ từ 0,33mm, giúp giữ lại độ mỏng của điện thoại và không làm giảm độ nhạy của màn hình. Đây là một ưu điểm lớn của sản phẩm, giúp người dùng có thể tận hưởng trải nghiệm sử dụng điện thoại một cách thoải mái mà không cần phải lo lắng về sự cồng kềnh hay khó khăn trong việc sử dụng điện thoại.

 

 

Giúp chống lại các vết dầu và mồ hôi

Được thiết kế với lớp phủ chống nước trong suốt ở bề mặt kính, độ phân giải cao, giúp bảo vệ màn hình điện thoại khỏi các vết mồ hôi và cặn dầu từ vân tay.

 

Cường lực 2.5D MOCOLL Samsung Galaxy A24/A34/A54 đang được phân phối chính hãng bởi SENCOVIETNAM - (1 đổi 1 trong vòng 7 ngày). 

Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng

08 1888 2528
zalo