Cáp Sạc Usb-A 3in1 Rockrose Acacia Max

299.000₫
  • Nhà sản xuất: ROCKROSE
  • Mã SKU: RRCS05


MÔ tả:
  • Thương hiệu: ROCKROSE ( Mỹ)
  • Màu sắc: Black
  • Kích thước: 100 cm
  • Chất liệu: PVC bền bỉ
  • Đổi trả 7 ngày do lỗi nhà sản xuất

3 trong 1 siêu tiện lợi

Bạn có quá nhiều thiết bị với các chuẩn cổng sạc khác nhau, và việc phải đem theo nhiều loại dây cáp làm bạn cảm thấy thật phiền phức? Cáp sạc USB-A 3IN1 ROCKROSE ACACIA MAX sẽ là giải pháp triệt để cho những ai đang ở trong tình huống trên. USB-A 3IN1 ROCKROSE ACACIA MAX có đến 3 loại đầu sạc phổ biến nhất bao gồm: cổng USB Type-C, microUSB và cổng Lightning. Với 3 loại này, chúng ta có thể sạc cho phần lớn tất cả các thiết bị đang hiện hữu quanh cuộc sống, rất tiện lợi phải không nào.

Bền bỉ đáng kinh ngạc

Dây cáp sạc là thứ mà chúng ta phải sử dụng rất nhiều mỗi ngày, và do đó chúng cũng là món phụ kiện thường xuyên bị hỏng hóc. Hiểu được điều đó, cáp sạc USB-A 3IN1 ROCKROSE ACACIA MAX được nhà sản xuất lựa chọn các chất liệu cao cấp và hoàn thiện chỉn chu nhất để tăng đáng kể độ bền của sản phẩm. Phần thân cáp được làm bằng chất liệu PVC bền bỉ, phủ ở lớp ngoài bằng vải nylon dệt cực khít để chống chịu được các tác nhân ảnh hưởng của môi trường trong quá trình sử dụng. Đầu cáp được làm bằng chất liệu hợp kim nhôm để tăng độ thẩm mỹ, đồng thời giúp gia cố để khu vực này trở nên cứng cáp hơn.

Đảm bảo an toàn tuyệt đối

Một sợi cáp nhỏ gọn nhưng phải chịu tải tối đa cho 3 thiết bị cùng lúc đòi hỏi phải qua những bước kiểm định an toàn khắc khe để đảm bảo sự an toàn cho người dùng. USB-A 3IN1 ROCKROSE ACACIA MAX đạt được nhiều chứng nhận an toàn quốc tế. Không chỉ đảm bảo an toàn cho người dùng, nó cũng luôn đảm bảo sự ổn định trong quá trình sử dụng để các thiết bị đắt tiền của chúng ta luôn không gặp vấn đề gì.

Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng

08 1888 2528
zalo