Bao Da Smart Tri-Fold Rockrose Defensor Ii IpadMÔ tả:

- Thương hiệu: ROCKROSE (Mỹ)
- Tên sản phẩm: Bao Da Smart Tri-Fold Rockrose Defensor Ii Ipad
- Hỗ trợ thiết bị: 10.2" 2019/2020 | Pro 11 2020 | Air 4 2020
- Chất liệu: nhựa PC + da PU
- Màu sắc: Black | Violet | Green

Phụ kiện không thể thiếu dành cho iPad

iPad có thể xem là một tuyệt phẩm trong khâu thiết kế của Apple với độ mỏng nhẹ và tính thẩm mỹ rất cao. Nhưng đi kèm với đó là một cái giá không hề nhỏ nếu muốn sở hữu, do đó đây được xem là một món đồ quý giá của người dùng. Nhu cầu bảo vệ iPad khỏi những trầy xước và va đập tăng nhanh theo thời gian, thúc đẩy sự ra đời của rất nhiều loại ốp bảo vệ. SMART TRI-FOLD ROCKROSE DEFENSOR II IPAD là một trong số những loại ốp bảo vệ chất lượng cao, được sản xuất bởi thương hiệu ROCKROSE uy tín, phân phối bởi SENCOVIETNAM vốn đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phụ kiện. SMART TRI-FOLD ROCKROSE DEFENSOR II IPAD không chỉ đẹp, bảo vệ toàn diện mà còn có nhiều công năng tối ưu cho việc trải nghiệm chiếc iPad thân yêu của chúng ta.

Từ ốp bảo vệ trở thành chân chống đứng chỉ với một thao tác

Phần nắp ốp được thiết kế xẻ thành nhiều rãnh. Những rãnh này sẽ giúp cho phần nắp này có thể gấp lại theo nhiều kiểu khác nhau, từ đó giúp kê chiếc iPad đứng ngang hoặc dọc trên một bề mặt phẳng để chúng ta sử dụng dễ dàng hơn. Bạn có thể rảnh tay để vừa làm công việc, vừa gọi FaceTime cho bạn bè, hoặc dựng ngang để thưởng thức những bộ phim được hiển thị trên màn hình cực đẹp của iPad. Thật là tiện quá phải không nào!

Chất lượng là mục tiêu hàng đầu

Hiểu rõ việc một sản phẩm chất lượng cần phải sử dụng kèm với phụ kiện chất lượng, ROCKROSE muốn SMART TRI-FOLD ROCKROSE DEFENSOR II IPAD trở thành một người bạn đồng hành số một với người dùng. Được làm từ chất liệu nhựa PC cứng kết hợp với da PU, chiếc ốp này không chỉ vừa đảm bảo đến tính thẩm mỹ, vừa đem lại những trải nghiệm tốt trong quá trình sử dụng mà nó còn bảo vệ tốt đa chiếc iPad. Tất cả viền máy đều được bao bọc bởi lớp bảo vệ, màn hình được làm thụt vào so với viền để hạn chế trầy xước và phần nắp ốp đảm bảo sẽ không có tác động nào có thể làm cho màn hình bị nứt vỡ.

Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng

08 1888 2528
zalo