Tai nghe Bluetooth ROCKROSE Reggae MH - Black

880.000₫
  • Nhà sản xuất: ROCKROSE
  • Mã SKU: RRWE07


MÔ tả:

Thương hiệu: ROCKROSE(Mỹ)
Phiên bản Bluetooth: 5.0
Đáp ứng tần số: 20 Hz - 20 kHz
Pin: 300 mAh
Thời gian phát cuộc gọi / âm thanh: 6 - 8 tiếng
Thời gian sạc: 2 giờ

Tính năng
Tai nghe có thể gập gọn
Kết nối dây hoặc không dây
âm thanh sống động với Hi-Fi Stereo
Hỗ trợ thẻ MicroSD
Thời lượng sử dụng lên đến 8 giờ
Bluetooth 5.0

Reggae MH
Tai nghe Bluetooth Reggae MH với thiết kế thời trang và cao cấp, ôm trọn vành tai, đem đến cho bạn một trải nghiệm sâu sắc khi được đắm chìm trong âm nhạc.


Chất lượng âm thanh đẳng cấp
âm thanh được phát thông qua tai nghe Bluetooth Reggae MH sẽ được cân chỉnh và tối đa hoá độ rõ ràng trong từng âm điệu và nhịp điệu, kể cả độ rộng và độ cân bằng trong bài hát bạn đang nghe. Chất lượng âm thanh đẳng cấp, các âm cao được rõ ràng hơn, các âm thấp trầm được tự nhiên hơn, giúp cho bài hát luôn được cân bằng cho dù ở bất kỳ âm lượng nào.

 

Tai nghe đeo thoải mái
Được thiết kế với chất liệu nhẹ và mềm mại, Reggae MH có thể điều chỉnh vừa vặn với bộ chụp tai có đệm mềm mịn, thoải mái để bạn có thể sử dụng tai nghe hàng ngày mà không lo bị đau tai. Ngoài ra, bạn cũng có thể gập tai nghe lại khi không sử dụng, giúp tai nghe nhỏ gọn, dễ dàng mang theo bên mình mọi lúc mọi nơi.


Kết nối linh hoạt
Bạn có thể sử dụng tai nghe Bluetooth Reggae MH với hai chế độ kết nối: có dây hoặc không dây. Sự tiện lợi này giúp bạn linh hoạt hơn trong việc kết nối tai nghe để thưởng thức âm nhạc.

Dễ dàng điều khiển
Với tiện ích được gắn sẵn trên earcup của tai nghe, bạn có thể dễ dàng chuyển đổi giữa cuộc gọi và âm nhạc mà không cần chạm đến điện thoại.


âm thanh cuộc gọi rõ ràng hơn
Micro của tai nghe được cải tiến thêm với bộ lọc âm thanh, giúp cuộc gọi của bạn rõ ràng hơn ngay cả trong môi trường ồn ào hoặc có nhiều gió.
 

Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng

08 1888 2528
zalo