Tai nghe Bluetooth ROCKROSE Reggae EH - Black

780.000₫
  • Nhà sản xuất: ROCKROSE
  • Mã SKU: RRWE06


MÔ tả:

Thương hiệu: ROCKROSE
Bluetooth: 5.0
Đáp ứng tần số: 20 Hz - 20 kHz
Pin: 200 mAh
Thời gian phát âm thanh: 6 - 8 tiếng
Thời gian sạc: 1,5 - 2 giờ
Bảo hành:

 

Tính năng
Tai nghe có thể gập gọn
Kết nối dây hoặc không dây
âm thanh sống động với Hi-Fi Stereo
Hỗ trợ thẻ MicroSD
Thời lượng sử dụng lên đến 8 giờ
Bluetooth 5.0


Reggae EH
Tai nghe Bluetooth Reggae EH với thiết kế thời trang và cao cấp, ôm trọn vành tai, đem đến cho bạn một trải nghiệm sâu sắc khi được đắm chìm trong âm nhạc.


Chất lượng âm thanh đẳng cấp
âm thanh được phát thông qua tai nghe Bluetooth Reggae EH sẽ được cân chỉnh và tối đa hoá độ rõ ràng trong từng âm điệu và nhịp điệu, kể cả độ rộng và độ cân bằng trong bài hát bạn đang nghe. Chất lượng âm thanh đẳng cấp, các âm cao được rõ ràng hơn, các âm thấp trầm được tự nhiên hơn, giúp cho bài hát luôn được cân bằng cho dù ở bất kỳ âm lượng nào.

Chất liệu siêu bền
Được thiết kế với chất liệu nhẹ và mềm mại, giúp bạn thoải mái khi đeo tai nghe liên tục với thời gian lâu. Ngoài ra, tai nghe Bluetooth Reggae EH cũng được thiết kế bằng vật liệu chống va đập, giúp bạn chống chọi với những va chạm thường ngày.


Kết nối linh hoạt
Bạn có thể sử dụng tai nghe Bluetooth Reggae EH với hai chế độ kết nối: có dây hoặc không dây. Sự tiện lợi này giúp bạn linh hoạt hơn trong việc kết nối tai nghe để thưởng thức âm nhạc.

Dễ dàng điều khiển
Với tiện ích được gắn sẵn trên earcup của tai nghe, bạn có thể dễ dàng chuyển đổi giữa cuộc gọi và âm nhạc mà không cần chạm đến điện thoại.


Âm thanh rõ ràng hơn
Micro của tai nghe được cải tiến thêm với bộ lọc âm thanh, giúp cuộc gọi của bạn rõ ràng hơn ngay cả trong môi trường ồn ào hoặc có nhiều gió.

Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng

08 1888 2528
zalo