Vệ Sinh Phụ Kiện Apple Đúng Cách Bằng Dung Dịch Vệ Sinh JCPAL

TRẦN VÂN - 19/07/2021 - 0 bình luận

Hiện nay vẫn còn có rất nhiều bạn xem nhẹ việc vệ sinh Macbook, iPad, iPhone ... của mình. Nếu là các bạn nam thì họ còn chú ý đến việc đưa máy ra ngoài của hàng để vệ sinh, còn với các bạn nữ thì họ ít chú ý đến vấn đề này hơn. Chúng ta thấy việc vệ sinh này quá là bình thường, nhiều bạn chỉ lấy giấy ăn, có bạn dùng cả khăn ướt để lau máy. Những việc tưởng nhu vô hại này sẽ khiến chiếc máy của bạn hư hỏng nhanh hơn rất nhiều. 
Trên thị trường có vô số dung dịch vệ sinh dành cho phụ kiện như Laptop, Smartphone...Nhưng các bạn phải chú ý đến các thành phần của nó có gây hại cho máy của mình không. Bạn biết đấy, hiện nay có rất nhiều hàng trôi nổi không rõ nguồn gốc, lỡ mà bạn mua nhầm thì thật không ổn cho phụ kiện của mình tí nào.
Nếu bạn không muốn mất nhiều thời gian mà lại an toàn, thì hãy cũng SENCOVIETNAM tham khảo 2 mẫu dung dịch chuyên dùng để vệ sinh cho những phụ kiện này nhé.

Dung dịch vệ sinh JCPAL

Dung dịch này bạn có thể sử dụng cho rất nhiều sản phẩm như: Macbook, iPhone, iPad, Apple Watch, máy ảnh...
Sử dụng công thức chế tạo hoàn toàn tự nhiên không có Ammonia hay chất cồn như những dung dịch làm sạch khác trên thị trường. Vì thế dung dịch sẽ không làm phai màu máy zin, không gây ảnh hường đến môi trường và sức khỏe người sử dụng.

Với tinh năng làm sạch các vết bẩn ngay lập tức, dung dịch vệ sinh JCPAL còn sở hữu chất chống tĩnh điện, tái tạo một lớp màng bảo vệ vô hình trên máy chống lại các vết ố, dấu vân tay trong quá trình sử dụng.
Dung dịch vệ sinh JCPAL được thiết kế với hệ thống vòi xịt phun sương rất nhẹ nhàng, giúp bạn kiểm soát được lượng dung dịch được xịt ra theo đúng ý mình. Sẽ không bao giờ xảy ra tình trạng lỡ tay hay dung dịch đổ ra quá đà.

Mình tóm gọn lại những lợi ích của chai dung dịch vệ sinh JCPAL dành cho các phụ kiện như Macbook, iPad, iPhone này nhé:
- Khử khuẩn trên mọi thiết bị
- Không làm phai màu máy zin
- Loại bỏ những vết bụi bẩn cứng đầu
- Không ảnh hướng đến sức khỏe người dùng
- Được tặng kèm khăn chuyên dụng để vệ sinh máy

Tham khảo ở ngay đây nhé

DUNG DỊCH JCPAL CLEANING SOLUTION


DUNG DỊCH VỆ SINH JCPAL MIX SCREEN ACOHOL-FREE


 

Viết bình luận của bạn

Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng

08 1888 2528
zalo