Dung dịch vệ sinh JCPAL Mix Screen Acohol-Free

  • Nhà sản xuất: JCPAL


MÔ tả:

Thông số chi tiết dung dịch vệ sinh JCPal

- Thương hiệu: JCPal (Canada)

- Tên sản phẩm: Dung dịch vệ sinh JCPal Mix Screen Acohol-Free

- Thể tích: 100 (ml)

- Trọng lượng: 1120 gram.

- Dung dịch sử dụng an toàn cho tất cả màn hình của thiết bị công nghệ, kỹ thuật số

DUNG DỊCH VỆ SINH JCPAL MIX SCREEN ACOHOL-FREE

Trong thời buổi hiện nay, những thiết bị mà bạn sử dụng thường xuyên, hàng ngày mang khả năng tích tụ vi khuẩn và bụi bẩn rất cao. Một trong những biện pháp để phòng ngừa lây nhiễm và bảo vệ cho thiết bị luôn hoạt động tốt, việc vệ sinh, sát khuẩn đối với những thiết bị trên là rất cần thiết.

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều nhiều thương hiệu khác nhau về dung dịch vệ sinh cho màn hình laptop, điện thoại hay máy tính bảng. Vì vậy, bạn cũng nên thận trọng khi lựa chọn sử dụng những loại dung dịch đúng mục đích.

DUNG DỊCH VỆ SINH JCPAL AN TOÀN VỚI THIẾT BỊ ĐIỆN TỬ

Để mang đến sự yên tâm cho các tín đồ công nghệ, JCPal đã nghiên cứu và nâng cấp loại dung dịch mới, trên cơ sở phiên bản dung dịch vệ sinh Cleaning Solution trước đây, với tên gọi mới Mix Screen Acohol-Free. Chai dung dịch có thể tích 100 ml, với màu xanh dương đặc trưng, không chứa chất cồn - là những chất dễ gây hư hại đến màn hình thiết bị, phai màu máy zin.

Với đặc trưng không chưa chất cồn, dung dịch JCPal Mix Screen Acohol-Free là một giải pháp vệ sinh làm sạch an toàn và hiệu quả dành cho màn hình của các thiết bị thông dụng như smartphone, máy tính bảng, máy ảnh, máy quay phim hay laptop. Sở hữu chất chống tĩnh điện trong dung dịch, vì vậy Mix Screen Acohol-Free còn tái tạo một lớp bảo vệ vô hình trên màn hình thiết bị với, có khả năng chống bám bụi, vết ố bẩn và dấu vân tay.

Chai dung dịch vệ sinh JCPal Mix Screen Acohol-Free được thiết kế dạng bơm phun sương, mỗi lần vệ sinh với một lượng dung dịch vừa đủ, vừa tiết kiệm lại vừa mang đến hiệu quả tối ưu, giúp bạn có thể tái sử dụng nhiều lần.

Ngoài ra, bộ sản phẩm dung dịch vệ sinh JCPal còn được đính kèm một khăn nhung (15x15cm) để bạn lau khô lại một lần nữa sau khi đã sử dụng dung dịch Mix Screen Acohol-Free, bảo đảm thiết bị không bị bám bụi, vết ố bẩn và các dấu vân tay.

Sản phẩm dung dịch JCPal Mix Screen Acohol-Free được phân phối chính hãng tại thị trường Việt Nam bởi SENCOVIETNAM.

Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng

08 1888 2528
zalo