TÚI PHỤ KIỆN TUCANO SICUROMÔ tả:

- Thương hiệu: TUCANO (Milano, Italia)
- Tên sản phẩm: Túi Phụ Kiện Tucano Sicuro
- Màu sắc: Fuchsia| Brown

Nhỏ gọn, tiện lợi
Túi phụ kiện TUCANO SICURO có thiết kế như một chiếc ví dài, nhỏ gọn và có thể chứa những đồ vật cơ bản nhất như điện thoại, tiền mặt và thẻ tín dụng. Chất liệu cao cấp được lựa chọn và gia công tỉ mỉ sẽ giúp túi phụ kiện TUCANO SICURO trở thành người bạn đồng hành hoàn hảo cho cuộc sống hằng ngày của chúng ta.

Bảo vệ thẻ tín dụng trước những hành vi xâm nhập
TUCANO SICURO có cơ chế giúp chặn sóng RFID/NFC để đảm bảo thẻ tín dụng, thẻ từ của bạn được đựng trong túi luôn an toàn, ngăn chặn việc thâm nhập và ăn cắp thông tin nhạy cảm của người dùng trái phép.

Thiết kế thời trang, phù hợp cho nhiều phong cách
Bề mặt của túi được làm bằng vải với màu sắc đơn giản, thế nhưng TUCANO SICURO vẫn toát lên vẻ thời trang và năng động khi được cầm trên tay. Có hai màu sắc gồm màu nâu trung tính và tím Fuchsia tràn đầy năng lượng để lựa chọn tuỳ theo sở thích và phong cách ăn mặc của người dùng.


Tối ưu không gian giúp chứa được nhiều đồ
TUCANO SICURO có thể chứa được một chiếc điện thoại cỡ lớn như iPhone 12 Pro Max, Galaxy Note; kèm với đó là 3 ngăn cách riêng biệt giúp người dùng có thể chứa thêm một lượng lớn tiền mặt và thẻ tín dụng bên trong. Giờ đây, mỗi khi ra đường đơn giản, chúng ta chỉ việc cầm một chiếc TUCANO SICURO theo là đủ. 
 

Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng

08 1888 2528
zalo