TÚI POUCH WIWU MACBOOK MATE

  • Nhà sản xuất: WIWU


MÔ tả:

TÚI CÔNG NGHỆ POUCH WIWU MACBOOK MATE

Túi công nghệ pouch WiWU MacBook Mate được sản xuất từ chất liệu vải cao cấp Nylon Ballestic và Polyester chống nước, dày dặn giúp giảm nhẹ lực tác động khi có sự va chạm vào túi, từng đường chỉ khâu khéo léo, tỉ mỉ, tất cả kết hợp tạo nên chiếc túi pouch WiWU MacBook Mate vô cùng tinh tế và cuốn hút người nhìn.

túi phụ kiện wiwu màu đen

HỘP ĐỰNG PHỤ KIỆN NHỎ GỌN

Kích thước hộp phụ kiện: 20.5 x 12.5 x 6 cm.

Hộp phụ kiện vô cùng nhỏ gọn, với thiết kế vuông vức, khung viền chắc chắn, luôn giữ form túi chuẩn, lớp vải bao bọc bên ngoài lớp đệm dày dặn, bảo vệ an toàn cho các vật dụng bên trong, do hộp phụ kiện nhỏ gọn nên bạn cho vào balo hay cặp xách mà không lo các vật dụng bên trong bị ảnh hưởng, túi công nghệ pouch WiWU MacBook Mate cũng trang bị một quai cầm phía sau, giúp bạn cầm nắm dễ dàng, thuận tiện mang theo bất cứ đâu.

Thiết kế túi đựng phụ kiện bên trong.

Túi công nghệ thiết kế khoang chứa đồ lớn, rộng rãi được khóa kéo chắc chắn, bên trái có 2 túi lưới lớn đựng hub và cáp sạc, đặc biệt túi phụ kiện có thêm khe để Apple Pencil riêng; bên phải có ngăn khóa kéo được lót đệm êm ái cùng các dây đai, lưu trữ usb, thẻ nhớ hay các vật dụng nhỏ khác, mặt ngoài là các dây đai giúp bạn để cốc sạc, tai nghe, AirPods vô cùng tiện lợi.

Thiết kế hộp đựng phụ kiện mặt ngoài.

Mặt trước hộp phụ kiện là logo WiWU dập nổi tinh tế bằng kim loại. Mặt này có ngăn nhỏ, trang bị lớp RFID – lớp vải với chức năng chống trộm công nghệ cao trên những thẻ ngân hàng, căn cước hoặc passport, là vị trí được WiWU thiết kế riêng dành cho bạn có thể chứa giấy tờ, passport thuận tiện mang theo khi đi du lịch.

Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng

08 1888 2528
zalo