TÚI MÁY ẢNH TUCANO NOVAMÔ tả:

Thông số chi tiết

- Thương hiệu: TUCANO (Milano, Italy)

- Tên sản phẩm: Tucano Nova for Reflex

- Kích thước: 18 x 16.6 x 12 (cm)

- Chất liệu: Vải, Neoprene.

- Màu sắc: Black

 

Mô tả sản phẩm

Tucano Nova for Reflex là một chiếc túi nhỏ, gọn dành cho máy ảnh đến từ thương hiệu túi xách cao cấp nổi tiếng của Italy - TUCANO (Milano). Tucano Nova trở thành phụ kiện quan trọng không thể thiếu đối với một photographer chuyên nghiệp, phóng viên, nhà thiết kế,... với khả năng bảo vệ thiết bị máy ảnh, máy quay hoặc những ống kính với giá trị đặc biệt.

  • Túi Tucano Nova có cấu tạo hình chữ nhật, màu đen và được làm từ chất liệu Polyester chống thấm nước.

  • Hai bên mạn sườn túi là 2 ngăn túi nhỏ: 1 túi bằng chất liệu Neoprene và 1 túi lưới, giúp bạn có thể trang bị những phụ kiện nhỏ như pin máy dự phòng, dụng cụ sạc pin,...

  • Mặt trước thiết kế 1 túi khóa kéo được dùng để cất giữ pin, bộ sạc, chìa khóa, thẻ nhớ, dây cáp hoặc những vật dụng cần thiết khác. Mặt sau của Tucano Nova thiết kế thêm hai vòng khâu nhỏ, để người dùng có thể tận dụng mang theo tripod nhỏ hoặc phối hợp vào thắt lưng, giắc một bên hông để tiện sử dụng máy khi di chuyển thường xuyên.

 

  • Lớp lót đệm bên trong được làm từ chất liệu mềm mại có màu cam sáng. Trên nắp túi có hai ngăn nhỏ màu đen bằng chất liệu Neoprene để đựng thẻ nhớ.

  • Không gian bên trong của túi có thể phân thành 2 vùng, được được ngăn cách bởi dây Velcro, có thể giúp bạn điều chỉnh để tiết kiệm khoảng không gian theo nhu cầu sử dụng của mình. Ngoài ra, Tucano còn trang bị thêm ở ngăn trong cho Nova một túi lưới bổ sung nhỏ.

  • Túi có tay cầm mềm tiện lợi và trang bị dây đeo vai được gắn vào khóa carabiner nhựa.

Sản phẩm được bảo hành 365 ngày, được phân phối chính hãng bởi Sencovietnam.

Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng

08 1888 2528
zalo