TÚI ĐEO HÔNG TUCANO KISS 2

500.000₫
  • Nhà sản xuất: TUCANO
  • Mã SKU: WSTB2-F


MÔ tả:

 

 

TÚI BAO TỬ KISS 2

Thông số chi tiết

- Thương hiệu: TUCANO (Milano, Italy)

- Tên sản phẩm: Tucano Kiss 2

- Kích thước: 20 x 4 x 3 (cm)

- Chất liệu: polyester chống thấm nước.

- Trọng lượng: 60 gram.

- Màu sắc: Sky Blue, Fuchsia (Tím), Yellow

 

Mô tả sản phẩm

Kiss 2 là một dạng túi đeo bụng (ở Việt Nam vẫn thường dùng với tên gọi “túi bao tử”) cao cấp đến từ thương hiệu balo, túi xách thời trang cao cấp TUCANO (Milano, Italy) với thiết kế kiểu dáng độc đáo, thích nghi cho người dùng trong các hoạt động thể thao - ngoài trời. Kiss 2 thích hợp cho các hoạt động ngoài trời có tính chất thể thao như chạy bộ, đi bộ thể dục hoặc những công việc thường xuyên buộc bạn phải di chuyển nhiều. 

Thiết kế đặc biệt của Kiss 2 giúp người đeo cảm nhận được mọi sức nặng của vật thể chứa đựng như bị tiêu biến, mang đến cảm giác thoải mái, nhẹ nhàng cho người dùng. Như vậy, việc di chuyển trên một đoạn đường dài hay khi phải làm việc liên tục cả ngày, bạn sẽ vẫn cảm thấy dễ chịu ở vùng đeo mà không bị gò bó, mỏi vì nặng.

Chất liệu Polyester cao cấp, có tính dẻo, chịu bền tốt. Khóa kéo bền bỉ, chống lại các yếu tố thời tiết, môi trường nhiệt độ cao. Đặc biệt, đai thắt lưng có tính đàn hồi tốt, có thể điều chỉnh để thích hợp với vòng lưng của mỗi người trong khoảng 68-148 cm.

Đồng thời, Tucano trang bị một khóa đai an toàn, chặt chẽ và đơn giản cũng là một ưu điểm để thao tác đeo vào, tháo rời trở nên dễ dàng, tiện lợi hơn.

Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng

08 1888 2528
zalo