Túi đeo chéo SEINE SCENE Toulouse

680.000₫


MÔ tả:

Thương hiệu: SEINE SCENE
Tương thích: iPad 11 inch
Màu sắc: Black, Blue
Chất liệu: Kháng nước
Bảo hành: 12 tháng

Túi đeo chéo 11 inch 

Bạn đang loai hoay tìm một chiếc túi đeo chéo vừa bảo vệ được iPad, lại có không gian để các đồ dùng khi đi làm đúng không. Vậy thì hãy tham khảo ngay túi đeo chéo SEINE SCENE Toulouse này nhé, được thiết kế nhỏ gọn nhưng túi SEINE SCENE lại có thể chứa cả một ngày làm việc của bạn đấy. 

Thiết kế đơn giản

Màu sắc: Black, Blue

Cấu tạo túi đeo chéo 11 inch

Túi đeo chéo SEINE SCENE Toulouse có 4 ngăn:

  • Ngăn chính: bao gồm 1 ngăn dành cho iPad 11 inch, ngăn này có dây đai dùng để cố định iPad không bị dịch chuyển trong quá trình di chuyển. 1 ngăn phụ bạn có thể để tài liệu, sách vở, hay áo khoác tùy thích.
  • Ngăn phụ ở mặt trước túi đeo chéo thì bạn để điện thoại, cáp sạc hay sổ tay chẳng hạn, vì ngăn này được thiết kế thêm những ngăn nhỏ bên trong để bạn có thể phân loại đồ dùng của mình.
  •  Ngăn phụ mặt sau túi đeo chéo

Khóa kéo YKK giúp bạn thao tác mượt mà, đặc biệt rất bền.

Phần đáy túi đeo chéo SEINE SCENE được thiết kế hơi phình ra, vì thế không gian bên trong túi cũng lớn hơn.

Chống sốc và kháng nước tốt

Với một chiếc túi kháng nước sẽ giúp bạn bảo vệ tốt các thiệt bị bên trong, vì trong một chiếc túi sẽ là cả gia tài của nhiều người. Bạn sẽ yên tâm hơn rất nhiều khi vô tình làm đổ chất lỏng lên túi, nước sẽ trượt xuống ngay lập tức mà không đọng lại trên bề mặt.

Túi đeo chéo SEINE SCENE 11 inch bảo hành 12 tháng do lỗi của nhà sản xuất, sản phẩm được phân phân phối chính thức tại SENCOVIETNAM.

Túi đeo chéo SEINE SCENE Toulouse

Túi đeo chéo SEINE SCENE Toulouse

Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng

08 1888 2528
zalo