SHERPANI - Balo chống trộm và những tính năng bắt buộc phải có

TRẦN VÂN - 09/06/2021 - 0 bình luận

Khi tình trạng móc túi, trộm cắp hiện nay diễn ra rất tinh vi và dễ dàng với nhiều hình thức khác nhau. Thực trạng này xảy ra ở khắp mọi nơi trên thế giới và thường có khuyên hướng hoạt động nhiều hơn tại các địa điểm đông đúc như chợ, siêu thị, bến xe, trường học...

Vậy làm sao để bạn bảo toàn được tài sản của bản thân được an toàn. Balo chống trộm của thương hiệu Sherpani sẽ giúp bạn không còn đâu đầu và tiếc ngẩn tiếc ngơ trước những lần lơ là của bản thân nữa.

Bạn sẽ tự tin hơn khi đi ngoài đường với một balo để có sản phẩm giá trị, hay ngồi tại một quán coffee sang chảnh nào đó thì cũng chẳng cần phải thấp thỏm hay ôm khư khư balo nữa. Mọi chuyện sẽ chở nên dễ dàng hơn nếu bạn ở hữu một em balo chống trộm Sherpani dưới đây.

balo chống trộm sherpani

Balo chống trộm chuẩn thương hiệu Sherpani

Một balo có khả năng chống trộm cần, có và đủ những đặc điểm gì, chúng ta cùng điểm qua một vài điểm nổi trội của dòng balo chống trộm Sherpani này nhé.

Thứ nhất: khóa kéo phải chắc chắn và được ẩn dưới lớp vải hoặc có một bộ phận bổ trợ giúp khóa kéo được an toàn hơn.

Thứ hai: chất liệu vải balo chống trộm phải dày, bền chặt nhằm bảo vệ tài sản trước những tình huống bị rạch túi.

Thứ ba: Một trong những chức năng quan trọng nhất của một balo chống trộm chuẩn cần phải có. Đó là "hệ thống chống trộm công nghệ RFID", "kẻ trộm công nghệ" hoạt động bằng cách sử dụng đầu đọc cùng tần số, với chip tích hợp sẵn trong thẻ tín dụng để lấy dữ liệu trên thẻ tín dụng ngay từ xa mà không cần phải tiếp cận hay chạm vào vật chủ. Vì vậy công nghệ RFID trên chống trộm Sherpani sẽ thay bạn ngăn chặn việc này trước khi quá muộn.

Ngoài 3 tính năng nổi bật trên, balo chống trộm Sherpani còn có khả năng kháng nước khi đi mưa, sản phẩm đa dạng màu sắc và phụ hợp với mọi lứa tuổi. Balo chống trộm Sherpani có cả một series các dòng balo từ nhẹ nhàng, đơn giản, tinh tế đến cá tính mạnh mẽ.

Thảm khảo thêm các dòng balo chống trộm của sherpani

🛡Balo Chống Trộm 3 In 1 Sherpani Soleil At

🛡Balo Chống Trộm Sherpani Quest At

🛡 Balo Thời Trang 3 In 1 Sherpani Camden

🛡 Balo Thời Trang 3 In 1 Sherpani Dispatch

Viết bình luận của bạn

Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng

08 1888 2528
zalo