Balo Chống Trộm 3 In 1 Sherpani Soleil AtMÔ tả:

 

- Thương hiệu: Sherpani (Hoa Kỳ)
- Chất liệu: vải Nylon 840D Ballistic và vải N1000D Melange
- Thể tích: 16L
- Trọng lượng: 150g
- Kích thước: 11" x 15.5" x 4.5"
- Màu sắc: Carbon/Sterling/Cooper
- Bảo hành: 1 năm

 

Balo 3 trong 1 Soleil AT chống trộm

Balo Soleil AT là thiết kế độc đáo và duy nhất nằm trong bộ sưu tập cao cấp mang tên Anti Theft Collection của thương hiệu Sherpani.

Balo 3 trong 1 chống trộm thiết kế với dây đeo vai có thể tháo rời. Bạn có thể dễ dàng hoán chuyển giữa Backpack thông dụng, hoặc chéo vai (crossbody), hoặc biến hóa trở thành chiếc túi xách tote cá tính.

Balo Sherpani thiết kế 3 trong 1 chống trộm

Với thiết kế 3 trong 1 bạn có thể biến hóa balo Soleil AT thành túi xách hoặc túi đeo chéo vô cùng tiện lợi.Với ngăn khóa ngoài với màu sắc hiện đại - Sherpani thiết kế với những mảng màu sắc độc đáo cho bạn tự tin khoe cá tính của mình dù là trong công việc, đi chơi hay những chuyến phiêu lưu cùng người thân và bạn bè cũng yên tâm vì độ chống trộm cuả balo.

Balo 3 trong 1 kết hợp độc đáo giữa chất liệu vải Melange và Nylon cao cấp từ Pháp để tạo nên một chiếc túi nhẹ, bền, có khả năng chống thấm tốt cùng diện mạo vô cùng tinh tế, thời trang cùng balo Sherpani.

Tính năng balo chống trộm 3 in 1 Sherpani

Chiếc túi Sherpani được trang bị công nghệ bảo vệ RFID (chống trộm), một khóa kéo ngăn ngoài ẩn ngầm bên dưới balo vô cùng an toàn, khóa kéo ngăn chính và hệ thống khóa vòng hiện đại. Mặt dưới của túi được phủ bằng chất liệu vải chống cắt, hai dây đeo vai có khả năng chống thấm nước rất tốt.

Balo Soleil AT 3 trong 1 thiết kế 2 ngăn khóa kéo ngoài, 2 túi bên hông để đựng chai nước mang theo. Ngăn khóa chính với dung tích rộng cũng như sâu, với 2 ngăn nhỏ để bạn có thể bỏ điện thoại, ví.

Tổng thể túi Sherpani chống trộm bao gồm:

Một ngăn trượt, ngăn trong, ngăn chống sốc cho laptop, máy tính bảng lên đến 13”, ngăn sau thông ra bên ngoài.

Các dạng khóa kéo của túi Sherpani thiết kế vô cùng an toàn như dây khóa chính dày, khóa vòng chống trộm và một khóa FOB.

Balo 3 trong 1 Soleil AT Sherpani đạt tiêu chuẩn Vegan (Virginia, USA) về nguyên liệu không có nguồn gốc từ động vật

Balo Sherpani chính hãng Hoa Kỳ được sản xuất tại Indonesia (Designed by USA and made in Indonesia)

Balo Sherpani bảo hành 12 tháng, cam kết đổi mới sản phẩm trong 30 ngày đầu tiên với  sản phẩm bị lỗi phát sinh từ nhà sản xuất.

Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng

08 1888 2528
zalo