Balo STM Eco

1.880.000₫
  • Nhà sản xuất: STM
  • Mã SKU: STM-111-394P-01


MÔ tả:

Thương hiệu: STM
Chất liệu: 100% Polyester
Màu sắc: Black
Dung tích: 15L
Kích thước: 46 x 31,5 x 15,5 cm
Thiết bị tương thích: 16 inch 
Bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 7 ngày do lỗi của nhà sản xuất.

Balo STM Eco là một minh chứng rõ ràng về sự tập trung vào môi trường và quyết tâm trong việc giải quyết các vấn đề môi trường. Sản phẩm này không chỉ đơn thuần là một sản phẩm thời trang, mà còn là biểu tượng của sự tôn trọng đối với hành tinh và những nỗ lực để giảm thiểu tác động tiêu cực đối với môi trường.

 

Balo STM Eco làm từ 100% vật liệu ngoại thất và nội thất tái chế
Giảm thiểu lượng chất thải nhựa và tài nguyên thiên nhiên sử dụng trong quá trình sản xuất, Balo STM Eco đã chọn sử dụng 100% vật liệu tái chế cho cả ngăn bên trong và ngăn bên ngoài balo. Giúp giảm tác động tiêu cực đối với môi trường và thúc đẩy sử dụng bền vững của tài nguyên.

 

Dung tích 15L với hai túi đựng chai nước bên ngoài
Thiết kế với dung tích rộng rãi lên đến 15L, đủ lớn để đựng các vật dụng cá nhân, sách vở, và nhiều thứ khác trong mọi hành trình. Đặc biệt là sản phẩm này đi kèm với hai túi đựng chai nước bên ngoài, giúp dễ dàng duy trì sự hydrat hóa trong suốt cuộc hành trình.

 

Thiết kế thông minh
Hành lý PassPort được chuyển đi an toàn và dễ dàng kết nối gói hàng với hành lý khác. Thiết kế đi kèm với hành lý Passport, giúp chuyển gói hàng đi an toàn và dễ dàng kết nối với hành lý khác. Giúp tiết kiệm thời gian  khi du lịch.

 

Lớp lót và vải bên ngoài được chứng nhận GRS
Chứng nhận theo Tiêu chuẩn Tái chế Toàn cầu (GRS). Đây là một tiêu chuẩn tự nguyện nhằm theo dõi và xác minh hàm lượng vật liệu tái chế trong sản phẩm cuối cùng. Chứng minh rằng sản phẩm cam kết thúc đẩy việc sử dụng nguồn tài nguyên một cách bền vững và giảm thiểu tác động tiêu cực đối với môi trường.

Khi chọn Balo STM ECO, bạn đang chọn lựa sự thông minh và đóng góp vào việc bảo vệ môi trường. Hãy tham gia chung tay bảo vệ hành tinh và thể hiện tình yêu của bạn đối với thiên nhiên thông qua Balo STM Eco.

Balo STM ECO đang được phân phối độc quyền tại SENCOVIETNAM, bảo hành 12 tháng và đổi trả 1:1 trong vòng 7 ngày do lỗi từ nhà sản xuất.
 

Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng

08 1888 2528
zalo