SẠC KHÔNG DÂY TUCANO SHAKE QIMÔ tả:

SẠC KHÔNG DÂY TUCANO SHAKE

 

Alessandro Mendini là một nhà kiến trúc sư, nhà thiết kế, hoạ sĩ và nhà phê bình nghệ thuật nổi tiếng người Italia. Trong khi đó, Tucano là một công ty tới từ đất nước hình chiếc ủng chuyên sản xuất các loại balo, túi xách dành cho laptop theo phong cách có chút gì đó cổ điển và đậm chất Châu Âu. Sự kết hợp của cả 2 đã cho ra đời dòng sản phẩm Tucano Shake cá tính, sắc màu và đậm chất nghệ thuật.

Công nghệ sạc không dây đã trở thành một làn gió mới trong khoảng thời gian trở lại đây, kể từ sự xuất hiện của iPhone 8 series và iPhone X. Theo đó, Tucano đã tích cực nghiên cứu và cho ra mắt đế sạc không dây Tucano Shake với kiểu dáng, chức năng, tốc độ sạc được cải tiến rất nhiều. 

Đế sạc không dây Tucano Shake là sản phẩm hỗ trợ sạc cho các thiết bị di động không dây, có sử dụng cuộn dây cảm được chứng nhận chuẩn Qi - là chuẩn công nghệ không dây phổ biến trên thị trường hiện nay, với khả năng sạc nhanh tự động cho thiết bị, có công suất lên đến 7.5W cho các dòng điện thoại của Apple hay 15W cho các dòng di động Android.

 

Bên trên bề mặt của đế sạc, Tucano đã phủ lên một lớp nhựa bóng. Điều này không chỉ tăng độ thẩm mỹ cho chính đế sạc mà nếu bạn có vô tình làm trầy xước thì vết xước cũng khó để nhìn ra, nếu đem so với các sản phẩm sơn nhám.

Ngoài ra, Tucano đã khéo léo trang bị cho phần viền xung quanh bề mặt của Shake một dãy đèn LED nhỏ, khi sạc sẽ sáng lên ánh sáng trắng, trong điều kiện ít ánh sáng, chiếc Tucano Shake của bạn sẽ trở nên lung linh hơn.

 

Việc sạc những thiết bị di động của bạn sẽ trở nên tiện lợi hơn rất nhiều mỗi khi bạn sở hữu một chiếc Tucano Shake vô cùng cá tính và sành điệu này. 

Một số thông số của sản phẩm sạc không dây Tucano Shake:

  • Trọng lượng 133.99 gram nhỏ, gọn phù hợp sử dụng khi di chuyển trên ô tô và tại nhà.
  • Tương thích với tất cả các thiết bị có công nghệ sạc không dây.
  • Input: 9V/1.6A, 5V/1.5A
  • Output: 9V/1.2A, 5V/1.0A (max)
  • Tần suất hoạt động: 110 - 205KHz, với iPhone là 127KHz
  • Khoảng cách cảm ứng: 6mm - 8mm
  • Kích thước: 100*100*8 mm

Một sản phẩm chính hãng của thương hiệu cao cấp Tucano

Độc quyền phân phối chính hãng tại thị trường Việt Nam bởi SENCOVIETNAM.

 

 

 

Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng

08 1888 2528
zalo