ỐP ESR WALLET METRO PU IPHONE 11

  • Nhà sản xuất: ESR


MÔ tả:

ỐP ESR WALLET METRO PU FOR IPHONE 11

Bạn là người đam mê công nghệ? Bạn đang sở hữu một chiếc smartphone và đó chính là siêu phẩm Iphone 11 đình đám của năm. Và bạn muốn chiếc IPhone 11 của mình vừa được bảo vệ vừa cool ngầu hơn nữa. Vậy thì ốp lưng ESR WALLET METRO PU FOR IPHONE 11 chính là tình yêu mà bạn đang tìm kiếm.

WALLET METRO PU FOR IPHONE 11 đến từ thương hiệu sản xuất phụ kiện công nghệ và giải pháp hữu ích hàng đầu thế giới ESR.

Chiếc ốp lưng được thiết kế 2 trong 1 vừa là ốp lưng điện thoại vừa là ví thẻ xe hay thẻ ATM ở mặt sau. Thật tiện dụng khi di chuyển đúng không nào, bạn luôn kiểm soát chúng trên tay của mình. Với sự tỉ mỉ trong từng chi tiết cùng với sự mảnh nhẹ giúp cho chiếc ốp vừa khít với điện thoại của bạn tạo nên sự tinh tế và thoải mái cho người sử dụng nó.

WALLET METRO PU FOR IPHONE 11 với chất liệu len mềm mượt và da tổng hợp cao cấp tạo nên sự sang trọng cho chiếc ốp. Bên trong là lớp vải mềm mượt giúp giữ điện thoại không bị trầy xước ở mặt kính sau. Cùng với khả năng kháng bụi bẩn cao sẽ luôn giữ cho chiếc lưng điện thoại của bạn luôn sạch sẽ.

Hãy sở hữu ngay một chiếc ốp lưng ESR - chiếc ốp lưng tôn lên sự thanh lịch, sang trọng và cao cấp và tiện lợi cho dế yêu của mình ngay thôi nào

Sản phẩm được phân phối chính hãng và độc quyền tại thị trường Việt Nam bởi công ty SENCOVIETNAM.

Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng

08 1888 2528
zalo