ỐP ESR WALLET ARMOR IPHONE 11

  • Nhà sản xuất: ESR


MÔ tả:

 

Thông số chi tiết

- Thương hiệu: ESR (USA)

- Tên sản phẩm: ESR Wallet Armor iPhone 11 

- Hỗ trợ thiết bị: iPhone 11/11 Pro/11 Pro Max

- Chất liệu: PC cứng + TPU

- Màu sắc: Black và Dark Green

* Mô tả sản phẩm

Tương tự thiết kế đã từng thành công đậm nét trên iPhone X, lần này, thương hiệu phụ kiện cao cấp đến từ Hoa Kỳ - ESR tiếp tục nâng cấp chiếc ốp theo kiểu Wallet Armor cho New iPhone 2019, với 2 tone màu đỉnh cao và vô cùng cuốn hút của siêu phẩm iPhone 11: Black và Dark Green (tương thích với màu Midnight Green trên iPhone 11 Pro/Pro Max).

Thiết kế phù hợp dành cho đến 2 thẻ tín dụng, với chức năng tương tự như một chiếc ví mỏng và cứng, mang đến sự an toàn, giữ chắc chắn những chiếc thẻ ấy luôn trên tay bạn những khi cần thiết.

Mang đến khả năng bảo vệ Hybrid với các góc Air-Guard, cùng hệ thống khóa độc đáo giữ thẻ/tiền mặt của bạn tại chỗ khi cần có thể sủ dụng.

Hỗ trợ tính năng sạc không dây - một tính năng sạc hiện đại và được áp dụng phổ biến hiện nay. Sự cải tiến với khả năng sạc không dây cho thiết bị ngay cả khi đang sử dụng ốp lưng, tiện lợi và thân thiện với người dùng. Tuy vậy, với việc sử dụng thiết bị sạc không dây, người dùng cần lấy thẻ (nếu đang cài sẵn) ra trước khi sạc, đảm bảo sự nhận diện của thiết bị sạc.

Mặt lưng thiết kế họa tiết đơn giản, đồng thời tạo độ nhẵn tốt, vừa đem lại nét tinh tế cho chiếc ốp, vừa mang đến cảm giác chạm mềm mại & sự cầm nắm chắc chắn, thoải mái nhất có thể cho bạn.

Sản phẩm được bảo hành 1:1 trong vòng 6 tháng. Được phân phối chính hãng bởi SENCOVIETNAM.

Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng

08 1888 2528
zalo