Kinh nghiệm mua túi chống sốc cho MacBook

SENCO VIETNAM - 27/07/2017 - 1 bình luận

Đặc điểm của những chiếc túi chống sốc laptop là giúp bảo vệ laptop khỏi những va đập không may xảy ra, hay ít ra nó cũng giảm đáng kể những ngoại lực tác động vào. Chiếc túi sẽ phủ khắp chiếc máy, giúp bảo vệ, tránh cho máy khỏi những vết trầy xước, làm mất thẩm mỹ của chiếc laptop của bạn.Túi loại này thường được cấu tạo bởi một lớp mouse mỏng, có tác dụng hỗ trợ cho máy với những va chạm nhẹ.

Kiểu dáng của một chiếc túi chống sốc laptop hoàn toàn phụ thuộc vào phong cách của bạn. Tuy nhiên khi chọn mua, bạn nên chú ý chọn những loại túi phù hợp với hoàn cảnh và lối sống. Bạn có thể chọn kiểu túi miễn sao là nó thuận tiện và thích hợp với công việc của bạn.Một số loại túi chống sốc được trang trí thêm với những đường may, những hoa văn ở bên ngoài giúp có người dùng thể hiện cá tính của mình.

Các loại túi chống sốc chất lượng thường được làm bằng nhựa polyester và có lớp mouse dày bên trong túi. Lớp mouse này cấu tạo thành nhiều ô riêng biệt tạo độ đàn hồi và khả năng bảo vệ máy cao trong những tình huống và đập mạnh như khi bị rơi từ độ cao khoảng 1m hay khi bị đè nén (tải trọng khoảng 2kg). Ngoài ra, lớp nhựa ở ngoài còn có tác dụng chống nước và cách nhiệt.

Nhưng điều quan trọng nhất khi bạn lựa chọn túi chống sốc cho laptop là chọn túi phù hợp với kích cỡ máy. Vì nếu túi quá to hoặc quá nhỏ, nó sẽ không còn tác dụng bảo vệ laptop của bạn nữa. Tại https://sencovietnam.vn/ bán đầy đủ các loại túi chống sốc, phù hợp cho tất cả dòng máy như túi chống sốc Macbook hay phù hợp với cả kích thước to như túi chống sốc 17inch. Cách tốt nhất là hãy mang máy ra và ướm thử xem có vừa và phù hợp với sở thích của bạn hay không rồi hãy quyết định mua nhé.

Chúc các bạn sẽ lựa chọn được chiếc túi chống sốc cho laptop phù hợp với chiếc laptop và túi tiền của bạn dựa theo những kinh nghiệm quí báu này.

Bình luận (1)

Trung Nguyen
29 July, 2017

Chúc các bạn sẽ lựa chọn được chiếc túi chống sốc cho laptop phù hợp với chiếc laptop và túi tiền của bạn dựa theo những kinh nghiệm quí báu này.

Viết bình luận của bạn

Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng

08 1888 2528
zalo