Galaxy S21 Ultra 5G đạt giải Điện thoại Xuất sắc Nhất tại MWC 2021

SENCO VIETNAM - 06/07/2021 - 0 bình luận

Chiếc điện thoại flagship Samsung Galaxy S21 Ultra 5G đã đạt được giải thưởng Smartphone Xuất sắc Nhất tại GLOMO Awards, ghi nhận các tính năng cao cấp và thiết kế sáng tạo nhất của một chiếc smartphone trong năm 2021.

BARCELONA, Tây Ban Nha – 30/06/2021 – Công ty Samsung Điện tử cho biết Samsung Galaxy S21 Ultra 5G đã chiến thắng Giải thưởng Di động Toàn cầu (GLOMO Awards) trong hạng mục Điện thoại Xuất sắc Nhất. Giải thưởng được trao như một phần của Triển lãm di động toàn cầu (MWC) 2021.  Giải thưởng này được tổ chức thường niên bởi GSMA để trao giải cho những phần cứng, phần mềm và dịch vụ thúc đẩy sự đổi mới trong ngành công nghiệp di động trên toàn thế giới.

Samsung Galaxy S21 Ultra 5G: Điện thoại Xuất sắc Nhất

Tại lễ trao giải diễn ra vào ngày 30/6 vừa qua, Samsung Galaxy S21 Ultra 5G đã được vinh danh là ‘Điện thoại Xuất sắc Nhất’ trong năm qua. Smartphone có hệ thống camera chuyên nghiệp và màn hình hiển thị thông minh (Intelligent Display) là sự lựa chọn phù hợp cho những người dùng muốn chụp những bức ảnh đẹp và đầy đủ chi tiết. Đây cũng là thiết bị đầu tiên của dòng S của Samsung hỗ trợ bút S Pen, nhằm nâng cao hiệu suất làm việc của những người dùng chuyên nghiệp. Với tất cả các tính năng này được gói gọn trong một thiết kế cắt vạt contour-cut mượt mà, đương đại, Samsung Galaxy S21 Ultra 5G đại diện cho những kỹ nghệ tuyệt hảo nhất của Samsung.

Giám khảo hạng mục cho biết: “Đây là chiếc Smartphone Android tốt nhất mà Samsung từng tạo ra với một loạt tính năng tuyệt vời, màn hình AMOLED tuyệt đẹp, camera tốt nhất trong phân khúc và hơn thế nữa – chiếc điện thoại này mang lại hiệu năng vượt trội và xứng đáng là Điện thoại Xuất sắc Nhất năm 2021 . ”

Cũng có tên trong danh sách này là Samsung Galaxy S20 FE, chiếc điện thoại mang những tính năng được người hâm mộ yêu thích nhất trên chiếc flagship Galaxy S20 hàng đầu đến với nhiều người dùng hơn, bao gồm camera AI ấn tượng và màn hình Infinity-O 120Hz tuyệt đẹp.

“Chúng tôi rất vinh dự khi được ghi nhận ở hạng mục cao như vậy tại giải thưởng của GLOMO năm nay. Samsung có một lịch sử lâu dài, đáng tự hào trong việc thúc đẩy sự đổi mới và chúng tôi đặt mục tiêu mang đến các thiết bị đáp ứng được nhu cầu của người dùng hiện tại và trong tương lai, ”Stephanie Choi, Phó Giám độc kiêm Giám đốc Tiếp thị mảng Truyền thông Di động tại Samsung Electronics cho biết, “Khi nhu cầu của người dùng tiếp tục phát triển theo hướng đa dạng và năng động, chúng tôi cam kết dẫn đầu hành trình phát triển các thiết bị được tin dùng trên toàn cầu”.

John Hoffman, Giám đốc điều hành của GSMA Ltd cho biết: “Xin chúc mừng tất cả những hãng điện thoại chiến thắng và được đề cử tại Giải thưởng GLOMO năm 2021 đến từ GSMA. Các bạn đã thực sự cụ thể hóa chủ đề của sự kiện năm nay: Tác động kết nối.”

Qua những thách thức mà tất cả chúng ta đã phải đối mặt trong 15 tháng qua, điều quan trọng hơn hết là ta phải cùng nhau nhận ra vai trò đáng kinh ngạc của sự thay đổi, cải tiến công nghệ, cũng như tác động tích cực của những điều này đang tạo ra trên thế giới quanh ta. ”

Nguồn Samsung

Tham khảo thêm phụ kiện cho SamSung cho S21

ỐP ESR SAMSUNG S21 PROJECT ZERO

CƯỜNG LỰC CAMERA ESR SAMSUNG S21
 

Viết bình luận của bạn

Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng

08 1888 2528
zalo