COMBO 2 MIẾNG DÁN CƯỜNG LỰC CAMERA ESR SAMSUNG S21

  • Nhà sản xuất: ESR


MÔ tả:

CƯỜNG LỰC CAMERA S21 PLUS/ ULTRA THƯƠNG HIỆU ESR

Sản phẩm Cường lực camera ESR for Samsung S21 đến từ thương hiệu ESR của Mĩ, nằm trong bộ phụ kiện không thể thiếu được ESR giới thiệu dành cho thế hệ Samsung mới nhất của năm 2021 – S21.

CƯỜNG LỰC CAMERA  ESR S21 PLUS/ ULTRA

Cường lực camera S21 siêu mỏng.

Cường lực camera ESR for Samsung S21 siêu mỏng trong suốt, quan sát camera giữa trước và sau khi dán hoàn thiện gần như không có sự khác biệt. Cường lực thiết kế trong suốt như pha lê, đảm bảo các tính năng về chụp ảnh và quay video sắc nét đến từng điểm ảnh.

Bảo vệ trước những tác nhân gây trầy xước cho S21.

Cường lực camera ESR for Samsung S21 bảo vệ cụm camera của Samsung S21 trước những tác động có thể dễ dàng bị trầy xước bởi những vật bằng kim loại như chìa khóa, kéo,… hay những vật bén nhọn khác.

CƯỜNG LỰC CAMERA  ESR S21 PLUS/ ULTRA
CƯỜNG LỰC CAMERA  ESR S21 PLUS/ ULTRA

Trang bị bộ kit chuyên dụng.

ESR trang bị 2 bộ kit vệ sinh gồm khăn lau và các miếng sticker lấy bụi, giúp việc dán vào trở nên dễ dàng, đơn giản và không để lại hiện tượng bóng bóng, không thoát khí sau khi hoàn thiện. Tháo gỡ dễ dàng nếu thao tác dán chưa chính xác, không bám keo vào cụm camera.

Hộp sản phẩm cường lực camera ESR for Samsung S21 bao gồm: 2 x kính cường lực camera, 2 x bộ kit vệ sinh và 1 sách hướng dẫn chi tiết kèm theo.

 

Cường lực camera ESR for Samsung S21 dành cho cả 2 phiên bản: S21 và S21 Ultra (5G). Sản phẩm được phân phối chính hãng bởi SENCOVIETNAM.

Tham khảo thêm:

Ốp esr samsung s21 project zero.

Cốc sạc nhanh usb-c pd30w adam element omnia x3 cho Samsung S21.

Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng

08 1888 2528
zalo