Dán hay không dán miếng cường lực cho APPLE WATCH

TRẦN VÂN - 27/06/2021 - 0 bình luận

Nhiều bạn sử dụng miếng dán cường lực Apple Watch cho hay

Mình mua miếng dán cường lực cho Apple Watch thì bị tình trạng như miếng dán không full được hết viền, sử dụng lâu ngày sẽ có hiện tượng tích tụ bụi bẩn vào những khe hở rất khó vệ sinh. Cảm ứng nó không nhạy, bấm lúc được lúc không rất bực mình, bực nhất là những nút ở gần các góc cạnh màn hình. Màu sắc miếng dán màn hình hơi ngả vàng sau một thời gian sử dụng làm mất đi tính thẩm mỹ và vẻ đẹp vốn có của Apple Watch. 

Và đây là của những bạn không thích dán cường lực bảo vệ màn hình Apple Watch cho hay

Mới đầu mua Apple Watch cũng được nhân viên tư vấn mua miếng dán màn hình để bảo vệ mặt của Apple Watch không bị trầy xước, mà mình không thích. Mua cường lực dán thì không biết nó có đẹp hơn hay không, hay lại một thời gian phải tháo ra vì không nhạy. Một phần quyết định không mua cường lực vì mình khá kĩ tính, chỉ cần chú ý và kỹ lưỡng tí là được. Nhưng không các bạn ơi, không dán màn hình thì Apple Watch cảm ứng nhạy thật đẹp thật, nhưng chỉ một thời gian ngắn thôi, hãy để ý màn hình sẽ có những viết xước nhỏ, mặc dù bạn đã cố gắng hạn chế Apple Watch va chạm vào những vật khác. Nhưng chúng ta đâu lường trước được những hạt bụi, hát cát vô tình cũng có thể lấy đi vẻ đẹp của Apple Watch bất kì lúc nào.

Chào các bạn hôm nay Jinya sẽ cùng các bạn giải quyết vấn đề về cường lực Apple Watch nhé

Thật sự mình khuyên chân thành là hãy mua cường lực cho Apple Watch ngay khi có thể nhé. Bạn gặp tình trạng cường lực ngả màu và cảm ứng không nhạy thì hãy nên xem lại hãng của mình mua có thật là hàng tốt không. Truy xuất lại nguồn gốc xem thương hiệu bạn mua có được uy tín không, thương hiệu đã có mặt trên thị trường bao lâu rồi, có được người dùng đánh giá cao hay không, đừng vì thấy rẻ mà mua, thấy người tư vấn khen nhiều mà chọn nhé. Vì hiện nay trên thị trường ngày càng nhiều vấn đề về hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng, không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng làm người tiêu dùng nhầm lẫn khi mua.

Viết bình luận của bạn

Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng

08 1888 2528
zalo