CƯỜNG LỰC JINYA APPLE WATCH SAFEGUARD

  • Nhà sản xuất: JINYA


MÔ tả:

 

- Thương hiệu: JINYA

- Tên sản phẩm: Cường lực JINYA Apple Watch Safeguard

- Màu sắc: Black

- Chất liệu: kính nhôm silicate

- Kích cỡ: 38mm | 40mm | 42mm |44mm

- Bảo vệ chống va đập, độ phủ toàn diện 9D

- Bảo hành: 1:1 trong vòng 7 ngày  

Cường lực JINYA bảo vệ Apple Watch với nhiều đặc tính nổi trội sẽ là một phụ kiện không thể thiếu dành cho Apple Watch: chất liệu kính cao cấp, ngăn nước, chống bám vân tay, hiển thị độ trong suốt cao, công nghệ bảo vệ 9D, dễ dán,...

 

 

Cường lực JINYA bảo vệ Apple Watch dẫn đầu công nghệ về miếng dán bảo vệ cho Apple Watch trước các tác động và trầy xước với 2 lớp gia công tăng cường, 6 giờ điều hòa và trang bị lớp chống nổ phía trước.

Độ phủ toàn bề mặt với công nghệ kính cường lực 9D tiên tiến nhất hiện nay, loại kính tạo ra độ phủ hoàn hảo để thiết bị Apple Watch của bạn trông như kiểu dáng nguyên bản của Apple Watch.

 

Thiết kế 5 lớp bảo vệ tối ưu: lớp mạ điện mặt trước, lớp nano hydrophobic, lớp sợi mềm, lớp kính tăng cường và lớp keo cao cấp.

Mang đến trải nghiệm thú vị cho người sử dụng với các tính năng như: độ trong suốt chân thực, chống bám vân tay vượt trội, chống lóa và thao tác chạm nhạy bén, mượt mà.

Cường lực JINYA cho Apple Watch được thiết kế với kích thước chuẩn xác cùng  loại keo chất lượng cao giúp bạn dễ dàng thực hiện dán vào thiết bị.

Tương thích Apple Watch: 38 & 40mm; 42 & 44mm

Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng

08 1888 2528
zalo