CÁP SẠC NHANH JCPAL 18W TYPE-C TO LIGHTNING

  • Nhà sản xuất: JCPAL


MÔ tả:

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Thương hiệu: JCPAL

Tên sản phẩm: Cáp JCPAL Flexlink USB-C to Lightning

Chiều dài: 1m

Màu sắc: Trắng

Công suất sạc: 18W

Tương thích với cổng Lightning của các thiết bị IPhone, IPod, IPad

Chính sách bảo hành: 24 tháng

Sản phẩm được phân phối chính hãng bởi SENCOVIETNAM

Cáp JCPAL Flexlink USB-C to Lightning nằm trong chuỗi bộ sưu tập LINX Series của JCPAL, thương hiệu công nghệ nổi tiếng đến từ đất nước Bắc Mỹ Canada. Cáp Flexlink USB-C to Lightning với một đầu USB-C kết nối với các cổng chuyển phổ biến hiện nay trên đ ố các thiết bị và một đầu lightning kết nối với các thiết bị của Apple, là công cụ hỗ trợ trong việc kết nối, truyền tải dữ liệu giữa các thiết bị một cách thuận tiện nhất. Đồng thời, với những cải tiến lớn về tốc độ truyền dữ liệu, sử dụng thế hệ chip tương thích cao với Apple đã mang đến những tính năng đa dụng cho chiếc cáp JCPAL Flexlink USB-C to Lightning.

ĐẠT CHỨNG NHẬN MFI CỦA APPLE

Cáp JCPAL Flexlink USB-C to Lightning được chứng nhận MFI của Apple, là chứng chỉ bảo đảm các tiêu chuẩn cho sản phẩm tương thích với các thiết bị đang sử dụng hệ điều hành iOS của Apple, từ những thiết bị với dòng sạc tiêu chuẩn (như IPhone 7, IPad Pro 9.7”...) đến những thiết bị với dòng sạc P.D (như IPhone Xs Max, IPad Pro 12.9”...)

SỬ DỤNG CHIP C94 ĐÁNG TIN CẬY CỦA APPLE

JCPAL sử dụng loại chip C94 hiện đại được cung cấp bởi Apple. Chính vì vậy, bạn hoàn toàn có thể an tâm khi thiết bị của mình luôn được bảo đảm an toàn để truyền tải dữ liệu với điều kiện tốt nhất.

 

ĐỒNG BỘ VÀ TRUYỀN TẢI DỮ LIỆU NHANH HƠN

Việc kết nối và đồng bộ giữa thiết bị IPhone của bạn với cổng nối USB-C của laptop, đồng thời truyền tải các dữ liệu nhanh hơn với tốc độ lên đến 480 Mbps.

Chất liệu dây cáp chắc chắn, bền bỉ trên 12,000 lần uốn gập ở trọng lương 10 kg. Lớp bện bên ngoài bền chắc, chống gãy đứt, cho tuổi thọ sử dụng lâu dài. Sự bền chắc của chiếc cáp đã được nhà sản xuất JCPAL thử nghiệm với kết quả trên 12.000 lần gập đối với Flexlink USB-C to Lightning cùng sự chịu đựng một trọng tải lên đến 10kg. Sản phẩm này của JCPAL đã cho thấy sự cải tiến đáng kể, vượt trội so với những chiếc cáp thông thường trên thị trường. Flexlink USB-C to Lightning đảm bảo thời gian sử dụng lâu dài cũng như uy tín về chất lượng đối với sản phẩm của thương hiệu đến từ Canada. 

 

 

HỖ TRỢ SẠC SIÊU NHANH 

Sợi cáp được thiết kế phù hợp với công nghệ sạc Power Delivery 3.0, bạn có thể sạc cho IPhone và IPad lên đến 50% chỉ trong vòng 30 phút với hiệu suất sạc 18W cho cả IPhone và IPad.

 

 

Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng

08 1888 2528
zalo